vị trí của bạn Home bet slot 889

David Beckham “hồi xuân” với kiểu đầu bạch kim

Mới đây, David Beckham gây sốt khi đăng tải trên trang cá nhân kiểu đầu mới của cả 3 cha con. Trong

Mới đây, David Beckham gây sốt khi đăng tải trên trang cá nhân kiểu đầu mới của cả 3 cha con. Trong đó, ngài Becks “hồi xuân” bằng quả đầu bạch kim, từng được cựu danh thủ người Anh sử dụng hơn 2 thập kỷ trước.

Cậu hai Romeo thì nhuộm tóc sang màu khói. Nổi bật nhất phải kể đến cậu ba Cruz với quả đầu màu hồng. Dường như 2 anh chàng đã bị David ép thay đổi phong cách.

“Thỉnh thưởng, những chàng chai cần được nhắc nhở ai là người đã sử dụng kiểu tóc này đầu tiên ở thập niên 90. Nhưng nhìn biểu cảm trên gương mặt, 2 đứa có vè không thích cho lắm”, Beckham chia sẻ hài hước.

Bài đăng trên đã nhận về một triệu lượt thả tim chỉ sau ít giờ đăng tải. Bà xã Victoria sau đó cũng phải vào khen chồng: “Bố là người để kiểu tóc này đầu tiên và giờ trông còn đỉnh hơn xưa”.

Tại Euro 2020, tiền đạo Phil Foden nhận nhiều chú ý khi trình làng mái tóc bạch kim. Sau đó, tuyển Anh khẳng định sẽ để kiểu đầu này nếu đội nhà vô địch. Dù lời hứa trên không thành do Tam sư thất bại trong trận chung kết, kiểu tóc trên vẫn được dân tình bàn tán. Đó có lẽ là lý do khiến Beckham quyết định đổi về kiểu tóc xưa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/610/david-beckham-hoi-xuan-voi-kieu-dau-bach-kim/