vị trí của bạn Home bettingslot

Mbappe biến Real Madrid thành trò hề: Ông trùm Perez nổi giận, cấm cửa "Cậu bé vàng"?

Vụ Kylian Mbappe “quay xe”, gia hạn hợp đồng với PSG là cú đánh rất mạnh v&agra

Vụ Kylian Mbappe “quay xe”, gia hạn hợp đồng với PSG là cú đánh rất mạnh vào niềm kiêu hãnh của Real Madrid. Và bởi thế, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cần có đòn đáp trả.

Real Madrid đã theo đuổi Kylian Mbappe suốt 2 năm qua. Mùa hè 2021, trong tình cảnh tài chính nợ ngập đầu hậu đại dịch Covid-19, Chủ tịch Florentino Perez vẫn bạo chi 200 triệu chỉ để mua lại hợp đồng 1 năm của tiền đạo trẻ người Pháp.

Mbappe biến Real Madrid thành trò hề: Ông trùm Perez nổi giận, cấm cửa "Cậu bé vàng"? - 1

Real Madrid đóng sập cửa với Mbappe

Nhưng có thể với bản hợp đồng 3 năm cùng PSG, cánh cửa đến Real Madrid của Mbappe trong tương lai đã đóng sập. Chí ít, đến khi nào Florentino Perez còn tại vị, nhà vô địch World Cup 2018 này sẽ không có cơ hội đến Real thêm một lần nào nữa.

Tờ El Confidencial khẳng định, Chủ tịch Perez đặc biệt giận dữ với cách hành xử của Mbappe và khẳng định tiền đạo này là “một kẻ phản bội”. Thế nên, một khi Mbappe đã bỏ lỡ cơ hội ở phiên chợ hè 2022 này, “Cậu bé vàng 2017” có thể không bao giờ hiện thực hóa giấc mơ chơi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Có chăng, tiền đạo người Pháp phải chờ ngày Real có một vị chủ tịch mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/612/mbappe-bien-real-madrid-thanh-tro-he-ong-trum-perez-noi-gian-cam-cua-cau-be-vang/