vị trí của bạn Home bet slot 889

Sadio Mane gây tranh cãi vì hành động thiếu phù hợp trong lễ mừng công

Tiền đạo của Liverpool có hành động thiếu phù hợp khi được Tổng thống Senegal t

Tiền đạo của Liverpool có hành động thiếu phù hợp khi được Tổng thống Senegal trao huy chương trong lễ ăn mừng chức vô địch AFCON của ĐT Senegal.

Sau chiến thắngđầy cảm xúc trước Ai Cập trong trận chung kếtAFCON,ĐT Senegalđã về nướcăn mừng chức vôđịch cùng người hâm mộ. Trong lễ mừng chiến thắng củaĐT Senegal, Mane cùngđồngđộiđượcđích thân Tổng thống Senegal trao huy chương.

Tổng thống Macky Sall sau khi trao huy chương cho Maneđãđưa tay rađể chờ một cái bắt tay từ tiềnđạo của Liverpool. Tuy vậy, cầu thủ 29 tuổi lại bất ngờ…quay đi. Mane nhìn về hướng quan khách cũng như ống kính truyền hình và có hànhđộng hướng cánh tay của mình về phía Tổng thống.

===> Soi kèo Liverpool <===

Những fan của Liverpool không lạ với hành động của Mane, đó là màn ăn mừng quen thuộc của Firmino, hành động đó cũng trở nên “viral” trong năm 2021 nhờ một tiktoker người Italia. Tuy vậy, việc ăn mừng danh hiệu của Mane mà bỏ quên mất việc bắt tay với Tổng thống khiến Mane nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng hànhđộngđó của Mane là chưa hợp lý,đặc biệt khi tiềnđạo nàyđang nhậnđược sự quan tâm từ Tổng thống. Chưa kể, mànăn mừngđược cầu thủ sinh năm 1992 thực hiện không phù hợp với không khí của buổi lễ trang trọng như lễ mừng công.

Tuy vậy, cũng cóý kiến cho rằng Mane hoàn toàn không chủđịnh “ngó lơ” Tổng thống Macky Sall. Tiềnđạo của Liverpool khôngđểý việc Tổng thống chuẩn bị bắt tay mình và chỉ thực hiện mànăn mừng theoýđịnh banđầu. Ngay cả Tổng thống sauđó cũng khôngđể tâm tới hànhđộng của Mane.

Tiền đạo của Liverpool chưa lên tiếng sau khi hành động của mình nhận phải nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Cầu thủ này được HLV Klopp cho hội quân muộn và sẽ tập trung cùng đồng đội trong ít ngày tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/622/sadio-mane-gay-tranh-cai-vi-hanh-dong-thieu-phu-hop-trong-le-mung-cong/