vị trí của bạn Home spbo live scor

Xuân Mạnh cùng bạn gái khoe nhẫn cưới, tiết lộ ngày đón nàng về dinh

Cuối năm chuyện vui đến dồn dập với đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ nổi tiếng nối gót nhau lập gia đ

Cuối năm chuyện vui đến dồn dập với đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ nổi tiếng nối gót nhau lập gia đình, trong đó có chàng trai quê Nghệ An Phạm Xuân Mạnh. Anh và bạn gái Dung Trần đã làm lễ dạm ngõ, và dự kiến tổ chức đám cưới vào ngày 24/1/2021. Sau khi trở về từ đội tuyển Việt Nam, Xuân Mạnh sẽ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho chuyện chung thân đại sự.

Mới đây, trên Facebook, hình ảnh đôi bạn trẻ cùng nhau đi mua nhẫn cưới cũng được hé lộ. Tín vật của cuộc hôn nhân được cặp đôi đeo vào tay nhau với niềm hạnh phúc ngập tràn. Được biết Dung Trần là người cùng quê với Xuân Mạnh, cô nàng sinh ra và lớn lên ở Diễn Châu, Nghệ An.

Nàng WAGs xinh đẹp là cử nhân ngành Luật của đại học Vinh và hiện đang công tác tại một trung tâm ngoại ngữ ở thành phố Vinh. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, trải qua thời gian khó khăn bên nhau, đã quyết định chọn đối phương là người mình muốn gắn bó lâu dài cùng xây dựng tương lai.

Xem thêm bộ ảnh cưới long lanh của cặp đôi: (Ảnh: FBVN, báo Nghệ An)

Cặp đôi được yêu mến bởi chuyện tình giản dị, không ồn ào.

Xứng đôi vừa lứa…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/639/xuan-manh-cung-ban-gai-khoe-nhan-cuoi-tiet-lo-ngay-don-nang-ve-dinh/