vị trí của bạn Home agen bola 288

Tình tiết mới: Maradona tranh cãi và xô xát với bác sĩ vài ngày trước khi qua đời

Theo Telam, sự việc nảy sinh từ lời kể của Monona, đầu bếp riêng đã chăm sócMaradona suốt nhiều năm

Theo Telam, sự việc nảy sinh từ lời kể của Monona, đầu bếp riêng đã chăm sócMaradona suốt nhiều năm qua.

Theo tường thuật của Monona, sự việc diễn ra vào thứ năm, ngày 19 tháng 11, đây là chuyến thăm cuối cùng của bác sĩ Leopoldo Luque tới ngôi nhà ở vùng quê San Andres, nơi Maradona nghỉ ngơi hồi phục sau ca phẫu thuật lấy máu tụ dưới màng cứng.

Monona kể rằng ngày hôm đó Cậu bé vàngxúc phạm bác sĩ của mình, đuổi anh ta ra ngoài. Bà còn thấy “một cú đẩy”. Đồng thời, Monona khẳng định việc Maradona đuổi y tá, bác sĩ ra khỏi phòng hoặc xúc phạm họ không phải chuyện hiếm.

Một trong những điều tra viên tư pháp cho biết: “Đúng là họ nói rằng đã có một cuộc ẩu đả và trong hồ sơ còn đề cập đến chuyện những người chăm sóc gặp nhiều khó xử khi trông nom Maradona”.

Maradona cực kỳ yêu quý Monona, coi bà như người mẹ thứ hai và đặc biệt yêu thích các món ăn do Monona chế biến. Monona đã chia sẻ với nhà điều tra về những giờ cuối cùng của Cậu bé vàng, ngôi sao này sống như thế nào những ngày sau ca phẫu thuật. Lời kể của người ở sát bên Maradona có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà điều tra.

“Tối thứ ba (buổi tối cuối cùng trước khi mất – PV), Maradona yêu cầu phục vụ trà và bánh mì vụn.Monona thấy Maradona tức giận. Y tá đề nghị thay áo nhưng Maradona không cần. Ông ấy muốn ở một mình”, Eltrece TV tường thuật.

“Sau ca phẫu thuật, Maradona có những hành vi trái ngược, có những ngày ông ấy rất tốt, rất hòa đồng. Ba ngày cuối cùng, Maradona muốn ở một mình. Bác sĩ thậm chí còn muốn đánh cho Maradona một trận”.

“Monona hoặc Johhny Esposito (cháu của Maradona – PV) sẽ mang thuốc đến cho các y tá rồi họ mang vào cho Maradona. Ông ấy yêu mến Monona và Maxi nhiều nhất, ông luôn mở rộng cửa chào đón họ”.

“Y tá được hướng dẫn tiêm thuốc lúc 10h nhưng hôm đó quyết định chờ đợi bác sĩ tâm lý có mặt. Monona tới đưa thuốc cho Maradona vào giữa trưa. Sau đó tất cả đi đánh thức Maradona như họ vẫn làm. Nhưng lần này, ông không có phản hồi”.

Theo dữ liệu được tính toán bởi bác sĩ pháp y, Maradona qua đời vào khoảng 12 giờ hôm thứ Tư (giờ địa phương). Khám nghiệm tử thi xác định “Cậu bé vàng” qua đời do “phù phổi cấp tính thứ phát sau suy tim mãn tính trầm trọng”. Họ còn phát hiện Maradona mắc bệnh cơ tim giãn nở.

Trong căn phòng, những chiếc bánh mì được đầu bếp chuẩn bị cho Maradona vào bữa tối hôm trước vẫn còn nguyên. Người ta cũng tìm thấy nhiều hộp thuốc an thần.

Bản báo cáo viết tay có chữ ký của Gisela, một trong 2 y tá trông nom Maradona có nội dung như sau: “6h30, đổi ca trực, bệnh nhân nghỉ ngơi. 7h30, nghe thấy bệnh nhân di chuyển trong phòng và đi tiểu. 8h30, tiếp tục nghỉ ngơi. 9h30, bệnh nhân từ chối cho kiểm tra. 11h55, bác sĩ tâm thần Susana Cosachov và nhà tâm lý học Carlos Diaz có mặt, họ vào phòng sau khi cố gắng đánh thức nhưng bệnh nhân không trả lời. 12h10, bệnh nhân không còn mạch, bắt đầu thực hiện các biện pháp hô hấp nhân tạo cơ bản”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/643/tinh-tiet-moi-maradona-tranh-cai-va-xo-xat-voi-bac-si-vai-ngay-truoc-khi-qua-doi/