vị trí của bạn Home sepak bolacc

Ronaldo sau kỳ nghỉ Covid-19 tệ đến mức khiến chuyên gia thốt lên: Cậu ta đá như đang cõng người khác trên lưng!

Cristiano Ronaldo là ngôi sao được CĐV kỳ vọng nhất rạng sáng ngày 13/6 trong trận đấu với AC Milan.

Cristiano Ronaldo là ngôi sao được CĐV kỳ vọng nhất rạng sáng ngày 13/6 trong trận đấu với AC Milan. Nhưng sau đợt nghỉ dài vì Covid-19, anh chưa thể tìm lại phong độ đỉnh cao.

CR7 bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho Juve trên chấm phạt đền và liên tiếp thể hiện sự thiếu cảm giác bóng. Cảm quan không gian của tiền đạo 35 tuổi cũng rất có vấn đề. Sau 90 phút, anh tung ra 9 cú dứt điểm nhưng chỉ 2 trong số đó đi trúng đích.

Chứng kiến Ronaldo thi đấu, chuyên gia Steve Nicol phải thốt lên: “Cậu ta như đang vừa cõng Gab Marcotti – đồng nghiệp của Nicol tại ESPN – trên lưng vậy”.

“Tôi không muốn gắt gỏng với Ronaldo chút nào, nhưng trong 50 phút đầu tiên của trận đấu cậu ta không còn là chính mình. Chưa bao giờ tôi thấy Ronaldo chậm chạp như thế”.

Cách đây một tuần, kết quả kiểm tra sức khỏe ở Juventus cho thấy thể hình Ronaldo còn săn chắc hơn trước lúc giải đấu bị hoãn. Tuy nhiên không phải cứ khỏe mạnh là có thể thi đấu được. Các cầu thủ như Ronaldo cần có thêm thời gian để tìm lại cảm giác thi đấu.

Cũng phải thừa nhận rằng thần may mắn trận vừa rồi không đứng về phía CR7. Cú sút penalty của anh đánh bại được thủ thành Donnarumma nhưng bóng lại đi trúng cột dọc.

Ít ra Juve vẫn giành quyền chơi trận chung kết Copa Italia. Đối thủ của họ sẽ là Inter Milan hoặc Napoli.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/644/ronaldo-sau-ky-nghi-covid-19-te-den-muc-khien-chuyen-gia-thot-len-cau-ta-da-nhu-dang-cong-nguoi-khac-tren-lung/