vị trí của bạn Home bettingslot

Khoảnh khắc gây lú nhất tuần là đây: Nhìn qua tưởng màn ảo thuật khó tin nhưng ai ngờ “bí kíp” ẩn sau lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm

Cách đây ít ngày, Dana White, chủ tịch của giải MMA lớn nhất thế giới UFC, đã bất ngờ

Cách đây ít ngày, Dana White, chủ tịch của giải MMA lớn nhất thế giới UFC, đã bất ngờ đăng một nội dung không liên quan gì đến võ thuật trên trang cá nhân. Và ngay lập tức, các fan đã có một phen “mắt tròn mắt dẹt”, phải ngó nghiêng nhiều lần mới hiểu điều gì đã xảy ra.

Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh một anh chàng đang chập hai bàn tay lại với nhau. Sau đó, người này bất ngờ nắm một tay lại và tất cả bỗng hoang mang cực độ khi thấy tay phải của anh chàng dường như đã… đi xuyên qua tay trái.

Anh chàng gây lú bằng màn biểu diễn đơn giản

Phía dưới, nhiều fan cho rằng anh chàng đã dùng kỹ xảo để can thiệp. Một số thì hài hước nhận định người này có phép lạ, sở hữu bàn tay thần kỳ không kém gì Thanos trong phim của Marvel cả.

Thế nhưng, khi xem lại kỹ, phần đông bỗng ngã ngửa. Hóa ra, không có phép màu gì ở đây cả. Anh chàng kia đơn giản chỉ là nắm bàn tay trái, thu bàn tay phải về phía sau. Bàn tay phải thực tế vốn đã ở phía sau trước rồi mà!

Khoảnh khắc gây lú nhất tuần là đây: Nhìn qua tưởng màn ảo thuật khó tin nhưng ai ngờ bí kíp ẩn sau lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm - Ảnh 2.

Khoảnh khắc gây lú nhất tuần là đây: Nhìn qua tưởng màn ảo thuật khó tin nhưng ai ngờ bí kíp ẩn sau lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm - Ảnh 3.

Anh chàng đơn giản chỉ nắm tay trái và rút tay phải về sau thôi mà.

“Tôi phải xem hơn 10 lần mới hiểu mánh khóe của cậu ta”, rapper Frazier Thompson than thở.

“Cậu ta đã dùng phép màu gì để làm chuyện này vậy”, người dẫn chương trình nổi tiếng Mark Long thì vẫn chưa hiểu điều gì đã xảy ra.

Hiện tại, do tác động của dịch Covid-19, các sự kiện của UFC đã bị hoãn vô thời hạn. Và trong khoảng thời gian có phần rảnh rỗi này, chắc chắn White sẽ còn đăng tải thêm nhiều đoạn clip vô cùng thú vị nữa.

Khoảnh khắc gây lú nhất tuần là đây: Nhìn qua tưởng màn ảo thuật khó tin nhưng ai ngờ bí kíp ẩn sau lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm - Ảnh 4.

Ông chủ UFC Dana White.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/658/khoanh-khac-gay-lu-nhat-tuan-la-day-nhin-qua-tuong-man-ao-thuat-kho-tin-nhung-ai-ngo-bi-kip-an-sau-lai-vo-cung-don-gian-ai-cung-co-the-lam/