vị trí của bạn Home bettingslot

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản “phát cuồng”

Miki Sato bắt đầu tham gia các chương trình quảng bá cho J.League từ năm 2015. Là một người mẫu, diễ

Miki Sato bắt đầu tham gia các chương trình quảng bá cho J.League từ năm 2015. Là một người mẫu, diễn viên có tiếng ở Nhật Bản, Miki Sato đem đến một luồng gió mới trong công tác truyền thông của J.League. Sự xuất hiện của cô đã thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau 3 năm hoạt động không biết mệt mỏi, Miki Sato được thăng chức lên làm giám đốc danh dự của J.League. Cô từng chia sẻ trong lễ nhậm chức: “Tôi bắt đầu công việc này mà chẳng có kiến thức gì về bóng đá. Nhưng quả thực tôi đã bị cuốn hút bởi sự đam mê của các cầu thủ, HLV, và người hâm mộ nữa. Bóng đá thật sự tuyệt vời, tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục công việc quảng bá hình ảnh của J.League”.

Giới truyền thông Nhật Bản từng thực hiện một cuộc khảo sát, Miki Sato được bình chọn là hình mẫu lý tưởng đối với những người quan tâm đến bóng đá. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười trong sáng cùng thân hình nóng bỏng. Nhiều trang báo đã mô tả về Miki Sato rằng: “Bạn chỉ cần nhìn cô ấy cười thôi thì cũng sẽ mỉm cười theo, đó là yếu tố để trở thành người quảng bá cho J.League”.

Những hình ảnh nóng bỏng của Miki Sato.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/661/ngan-ngo-truoc-nhan-sac-cua-nu-giam-doc-j-league-nu-cuoi-de-thuong-cung-than-hinh-nong-bong-khien-nguoi-yeu-bong-da-nhat-ban-phat-cuong/