vị trí của bạn Home agen bola 288

Kiatisak thua đơn thiệt kép

HLV Kiatisak gặp khó khăn sau trận thua Hải Phòng Khả Hòa Thất bại ở vòng đấu 13 trư

Kiatisak thua đơn thiệt kép - ảnh 1

HLV Kiatisak gặp khó khăn sau trận thua Hải Phòng

Khả Hòa

Thất bại ở vòng đấu 13 trước Hải Phòng là trận thua sân nhà đầu tiên của HAGL ở mùa bóng năm nay. Thế nhưng, đây là trận thua làm tan hoang mọi tính toán của HLV Kiatisak.

Bởi trước khi trận đấu diễn ra, thuyền trưởng CLB HAGL đặt mục tiêu lấy 3 điểm để tiếp tục đeo bám CLB Hà Nội. Nhưng thất bại này khiến khoảng cách 2 đội càng xa hơn, nếu như Hà Nội có điểm trong trận đấu chiều nay với Bình Dương.

Khoảng cách 7 điểm với đội bóng có phong độ ổn định như Hà Nội đã là quá lớn. Nếu như khoảng cách này được nới rộng thêm thì cửa vô địch năm nay của HAGL còn quá ít, đó là chưa muốn nói họ gần như hết cơ hội.

Thua Hải Phòng ngay trên sân nhà, cho thấy lực của HAGL vẫn chưa đủ để hướng tới ngôi vương. Trận đấu này và cả trận thua Hà Nội trước đó sẽ tác động tâm lý lên các cầu thủ HAGL làm ảnh hưởng sức mạnh và phong độ của đội bóng phố núi.

Kiatisak thua đơn thiệt kép - ảnh 2

HAGL (áo vàng) còn rất ít cơ hội để đua vô địch

Khả Hòa

\n

Không chỉ vậy, chiếc thẻ vàng do lỗi nóng nảy của Mauricio khi xô nguội Hải Huy khiến cho anh nhận đủ 3 thẻ vàng và phải vắng mặt trận đấu tới gặp CLB Sài Gòn vào ngày 3.9.

Trước đối thủ đang rất khát điểm, HAGL chỉ còn trung vệ Hữu Tuấn là tạm yên tâm, còn An Sae Hee có thể xem là “thương vụ lỗi” của HAGL khi cầu thủ này tranh chấp kém và thường xuyên phạm lỗi sơ đẳng ngay khu vực nguy hiểm.

Chắc chắn, HLV Kiatisak sẽ rất đau đầu để củng cố hàng thủ khi trong tay không có đủ nhân lực cần thiết.

Thua đơn thiệt kép, nên cho dù tự giữ cho mình thái độ bình thản nhất, thì HLV người Thái cũng khó đem đến thành công cho HAGL trong mùa giải 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/664/kiatisak-thua-don-thiet-kep/