vị trí của bạn Home agen bola 288

Nóng: BTC khéo sắp đặt, đại chiến HAGL – CLB Hà Nội khép màn V-League 2022

Cú tuyệt phẩm của Văn Quyết vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 9 V-League 2022 Minh TÚ

Nóng: BTC khéo sắp đặt, đại chiến HAGL - CLB Hà Nội khép màn V-League 2022 - ảnh 1

Cú tuyệt phẩm của Văn Quyết vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 9 V-League 2022

Minh TÚ

Cuối tuần này, CLB SLNA của Ngọc Hải, Văn Đức sẽ hành quân ra thủ đô để làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội, nơi thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng hướng đến 3 điểm để đoạt lại ngôi đầu của Thành Chung, Văn Quyết sau vòng 10.

Và chưa đầy 1 tháng sau đó, đến lượt CLB Hà Nội làm khách trên sân Vinh của SLNA, trong trận đấu thuộc vòng 14 mở ra giai đoạn lượt về V-League 2022 vào ngày 26.8.

Đó cũng là vòng đấu CLB Hải Phòng tiếp đón CLB TP.HCM trên sân Lạch Tray, sau trận lượt đi ngày 29.7 tới khi Rimario hết án treo giò và trở lại trên sân Thống Nhất. Tương tự, tại vòng 14 HAGL sẽ được nghỉ xả hơi giống vòng 10 này.

Nóng: BTC khéo sắp đặt, đại chiến HAGL - CLB Hà Nội khép màn V-League 2022 - ảnh 2

CLB Bình Dương của Văn Vũ sẽ gặp lại HAGL ngày 13.9

Minh Trần

Theo lịch thi đấu vừa được VPF ấn hành, thì 13 vòng đấu lượt về sẽ diễn ra từ ngày 26.8 (chỉ 1 tuần sau khi kết thúc vòng 13 khép lại lượt đi), đến ngày 19.11, với những chuỗi 4 ngày/trận đòi hỏi các CLB sẽ phải có chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực và bề dày cầu thủ.

Trong 4 vòng đầu giai đoạn 2, ngoài SLNA CLB Hà Nội lần lượt gặp Bình Định, Sài Gòn, Bình Dương trước khi nghỉ ở vòng 18. CLB Viettel sẽ gặp Thanh Hóa, Bình Dương, Nam Định, SLNA và CLB Hải Phòng trong 5 vòng đầu lượt về.

\n

SLNA sẽ lần lượt gặp CLB Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong khi HAGL trừ vòng 14 được nghỉ sẽ gặp lịch đấu khá nhẹ với Sài Gòn, Bình Dương, Hải Phòng và TP.HCM.

Nóng: BTC khéo sắp đặt, đại chiến HAGL - CLB Hà Nội khép màn V-League 2022 - ảnh 3

CLB Hà Nội sẽ có chặng nước rút không quá “ná thở”

Minh Tú

Trong 4 vòng đấu quyết định 4 đội bóng sẽ lần lượt được nghỉ gồm TP.HCM, Sài Gòn, Bình Dương và Hải Phòng. CLB Hà Nội sẽ gặp Thanh Hóa, Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL.

CLB Viettel sẽ đối mặt lịch thi đấu gập ghềnh hơn với Bình Định, Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. CLB Hải Phòng không tính vòng 26 “được hoặc bị” nghỉ, sẽ gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nam Định và SLNA.

Như vậy, với cách sắp lịch này thì những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… sẽ có lịch đấu tương đối bình ổn đầu và cuối giai đoạn 2, trước khi họ tăng tốc và khép màn giải đấu bằng trận đại chiến đỉnh cao với CLB Hà Nội.

Song song đó, việc lịch thi đấu bố trí các đối thủ HAGL, Hà Nội, Viettel, SLNA đều lần lượt gặp nhau, tạo ra cuộc đua vô địch V-League 2022 cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn gay cấn đến tận phút cuối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/673/nong-btc-kheo-sap-dat-dai-chien-hagl-clb-ha-noi-khep-man-v-league-2022/