vị trí của bạn Home bettingslot

HLV Shin Tae-yong tin U.19 Indonesia sẽ có màn trình diễn đỉnh cao trước Việt Nam

Theo tờ Suara, nhiều nỗ lực khác nhau tiếp tục được thực hiện để Garuda Nusantara (biệt danh tuyển U

Theo tờ Suara, nhiều nỗ lực khác nhau tiếp tục được thực hiện để Garuda Nusantara (biệt danh tuyển U.19 Indonesia) có thể đạt được mục tiêu là giành lấy danh hiệu vô địch Đông Nam Á trên sân nhà. Có tổng cộng 30 cầu thủ được gọi tham dự đợt huấn luyện tuyển U.19 Indonesia, và 23 người chơi xuất sắc nhất sẽ chính thức được lựa chọn để tham gia giải.

HLV Shin Tae-yong tin U.19 Indonesia sẽ có màn trình diễn đỉnh cao trước Việt Nam - ảnh 1

Dù thất bại 0-1 trước Bhayangkara FC, nhưng U.19 Indonesia (áo đỏ) vẫn để lại nhiều tích cực

PSSI

Các học trò của HLV Shin Tae-yong sẽ có trận ra quân ở bảng A gặp Việt Nam vào ngày 2.7 trên sân Patriot, Bekasi. Đây được xem là cuộc đối đầu quan trọng của U.19 Indonesia hướng đến mục tiêu đoạt vé đi tiếp khi họ nằm ở bảng đấu còn có sự hiện diện của Thái Lan, Myanmar, Philippines và Brunei.

Ngoài việc có đầy đủ lực lượng trong tay, U.19 Indonesia còn có 2 trận làm nóng được đánh giá rất hữu ích. Đó là trận hoà CLB Persija Jakarta (0-0) và thất bại 0-1 trước Bhayangkara FC.

HLV Shin Tae-yong tin U.19 Indonesia sẽ có màn trình diễn đỉnh cao trước Việt Nam - ảnh 2

Ronaldo (trái) là một trong những mũi nhọn nguy hiểm của U.19 Indonesia

PSSI

\n

Dù kết quả không như mong đợi nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc rất hài lòng trước sự tiến bộ của Marselino Ferdinand và những đồng đội cho đến nay. Theo HLV Shin Tae-yong, các cầu thủ tuyển U.19 Indonesia tiếp tục phát triển trong quá trình huấn luyện và thử nghiệm. Ông cũng tin rằng màn trình diễn đỉnh cao của Garuda Nusantara sẽ được chứng kiến ​​ở Giải U.19 Đông Nam Á 2022.

“Tôi tin rằng các cầu thủ chắc chắn sẽ thể hiện phong độ tốt nhất của họ (tại Giải U.19 Đông Nam Á 2022)”, ông Shin Tae-yong nói trong một tuyên bố được dẫn bởi tờ Suara.

HLV Shin Tae-yong tin U.19 Indonesia sẽ có màn trình diễn đỉnh cao trước Việt Nam - ảnh 3

HLV Shin Tae-yong tin U.19 Indonesia sẽ có màn trình diễn đỉnh cao trước Việt Nam

PSSI

Theo báo giới địa phương, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn tiếp tục đưa ra các phương án khác nhau để giúp U.19 Indonesia mạnh hơn, trong đó bắt đầu cải thiện thể chất đến xây dựng khu vực chiến thuật. “Đó là trọng tâm của toàn đội khi cách tổ chức lối chơi và khả năng phòng thủ vẫn còn thiếu sót. Chiến thuật cũng sẽ được hình thành rõ ràng hơn”, HLV Shin Tae-yong kết luận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/681/hlv-shin-tae-yong-tin-u-19-indonesia-se-co-man-trinh-dien-dinh-cao-truoc-viet-nam/