vị trí của bạn Home sepak bolacc

Không chủ quan trước tuyển nữ Thái Lan

Trả lời phỏng vấn báo chí ở vòng bảng, HLV Mai Đức Chung từng nhận xét rằng Thái Lan ở SEA Games 31

Không chủ quan trước tuyển nữ Thái Lan - ảnh 1

Trả lời phỏng vấn báo chí ở vòng bảng, HLV Mai Đức Chung từng nhận xét rằng Thái Lan ở SEA Games 31 không bằng các kỳ SEA Games trước.

Nhưng vị thuyền trưởng đội tuyển nữ Việt Nam phải có cái nhìn khác về đối thủ sau khi chứng kiến Thái Lan thắng Philippines 3-0.

Không chủ quan trước tuyển nữ Thái Lan - ảnh 2

Tuyển nữ Việt Nam đang rất tự tin

NGọc Dương

Trận này, Thái chơi rất khôn khéo, khai thác tốt khoảng hở giữa hậu vệ cánh và trung vệ của Philippines để ghi bàn. Điều này cho thấy HLV trưởng tuyển Thái Lan Miyo Okamoto không phải dạng vừa mà là người có khả năng phân tích lối đá của đối thủ rất tốt.

Bà Miyo Okamoto cũng chính là người rất tự tin khi vừa đặt chân đến Việt Nam đã tuyên bố: “Thái Lan sẽ hẹn Việt Nam ở chung kết và giành chiến thắng”. Tuyên bố tự tin như vậy, rõ ràng vị HLV Thái Lan đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho đội bóng của mình và hiểu rất rõ đối thủ.

\n

Tuyển nữ Thái Lan cũng đang sở hữu 2 chân sút rất tốt là Silawan và Dangda. Đây là 2 cầu thủ có tốc độ, kỹ thuật và lợi hại trong các pha dứt điểm, nên hàng thủ Việt Nam phải cảnh giác để hóa giải.

Không chủ quan trước tuyển nữ Thái Lan - ảnh 3

Nguyễn Thị Vạn chơi hay mỗi khi được đưa vào sân

Ngọc dương

Dĩ nhiên, 2 trận thắng ở chung kết 2 kỳ SEA Games liên tiếp trước Thái Lan sẽ giúp đội tuyển nữ Việt Nam thêm tự tin khi xuất trận.

Đá trên sân Cẩm Phả, được sự cổ vũ tuyệt vời của người hâm mộ càng giúp đội quân của HLV Mai Đức Chung có thêm ưu thế.

Nếu chơi tập trung, không chủ quan trước đối thủ thì tuyển Việt Nam sẽ lập hat-trick với 3 lần liên tiếp đoạt huy chương vàng SEA Games.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/682/khong-chu-quan-truoc-tuyen-nu-thai-lan/