vị trí của bạn Home judi depo

HLV Mai Đức Chung: ‘Thái Lan không mạnh bằng những năm trước’

Đội tuyển nữ Việt Nam đã đạt được nhiều mục tiêu trong trận thắng Campuchia. Đó là không bị thẻ phạt

HLV Mai Đức Chung: 'Thái Lan không mạnh bằng những năm trước' - ảnh 1

Đội tuyển nữ Việt Nam đã đạt được nhiều mục tiêu trong trận thắng Campuchia. Đó là không bị thẻ phạt, không gặp chấn thương và ghi bàn thắng. HLV Mai Đức Chung khẳng định đội tuyển của ông đã đạt được mục tiêu đề ra.

HLV Mai Đức Chung: 'Thái Lan không mạnh bằng những năm trước' - ảnh 2

Thanh Nhã tự tin khi được đá chính

Đoàn Anh Đức

Các cầu thủ trẻ được HLV Mai Đức Chung tung ra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và thu hẹp khoảng cách với vị trí chính thức.

HLV Mai Đức Chung nói: “Các cầu thủ trẻ như Thanh Nhã, Vạn Sự còn đôi chút hạn chế nhưng họ đã chơi tự tin hơn. Đó là điều đáng mừng cho đội tuyển”.

\n

Về trường hợp Hải Yến, HLV Mai Đức Chung rất phấn khởi bởi cô đã có được bàn thắng: “Tôi dự tính chỉ cho Hải Yến đá hiệp 1, nhưng Yến chưa ghi bàn nên tôi giữ lại trên sân. Bàn thắng của Yến từ chấm 11m sẽ giúp giải cơn khát bàn thắng và tìm lại cảm giác ghi bàn. Yến sẽ là mũi nhọn chơi bên cạnh Huỳnh Như ở những trận đấu quan trọng của tuyển nữ Việt Nam”.

Highlights SEA Games Việt Nam 7-0 Campuchia: Vào bán kết bằng đẳng cấp vượt trội

Nói về đối thủ ở bán kết, thuyền trưởng đội tuyển nữ Việt Nam nói: “Tôi không phải chọn đối thủ vì đá với đội nào chúng tôi cũng cần phải chiến thắng để bảo vệ huy chương vàng SEA Games. Tuy nhiên, tôi nhận thấy Thái Lan không mạnh như trước đây. Nếu trước đây, đá với Myanmar họ sẽ áp đảo và thắng dễ dàng, nhưng bây giờ lại khác, Thái Lan gặp khó trước Myanmar và bị đối thủ chia điểm. Dù vậy tuyển Việt Nam luôn tôn trọng mọi đối thủ và tập trung tốt để đi đến trận đấu cuối cùng”.

HLV Mai Đức Chung cũng tiết lộ thêm rằng, ở trận này ông đã cho nhiều cầu thủ của CLB Than Khoáng Sản Việt Nam ra sân vì để cảm ơn tình cảm của người hâm mộ Quảng Ninh đã luôn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/690/hlv-mai-duc-chung-thai-lan-khong-manh-bang-nhung-nam-truoc/