vị trí của bạn Home judi depo

Trọng tài bị tóm cổ, nhổ nước bọt: CLB Hải Phòng đã không đảm bảo an ninh

Sự việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị một đối tượng trên sân Lạch Tray sau trận Hải Phòng – Bình Định t

Sự việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị một đối tượng trên sân Lạch Tray sau trận Hải Phòng – Bình Định tại vòng 8 Night Wolf V.League 2022 buông những lời lẽ thiếu văn minh và nhổ nước bọt vào mặt đang gây bức xúc trong dư luận. 

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022 (Công ty VPF) – cho biết: “Đây là hành vi phản cảm, đáng lên án, xâm hại đến an toàn thân thể, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của quan chức trận đấu, làm xấu hình ảnh chung của giải đấu. Quan điểm của ban tổ chức giải sẽ đề xuất xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm này và tăng cường các biện pháp an ninh để không tái diễn tình huống này trong thời gian tới”.

“Ngày 20.7, ban tổ chức giải đã tổng hợp đầy đủ các báo cáo hình ảnh, báo cáo trọng tài, báo cáo giám sát đối với sự việc để chuyển sang Ban kỷ luật. Trong nội dung gửi Ban kỷ luật, ban tổ chức đã nêu rõ các sai phạm của đối tượng quá khích và những thiếu sót trong công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại trận đấu.

Lực lượng an ninh ban tổ chức trận đấu địa phương, câu lạc bộ Hải Phòng tối 19.7 đã không triển khai tốt công tác đảm bảo an ninh an toàn sau khi trận đấu vừa kết thúc, để người không nhiệm vụ xuống sân, tiếp cận quan chức trận đấu và có những hành vi vi phạm nghiêm trọng; thời điểm xảy ra tình huống, lực lượng an ninh cũng không kịp thời có mặt để xử lý. 

Ban tổ chức giải đã gửi đề nghị đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ban kỷ luật có hình thức xử lý nghiêm đối với  ban tổ chức trận đấu địa phương câu lạc bộ Hải Phòng, đối tượng vi phạm trong sự việc trên” – ông Nguyễn Minh Ngọc nhấn mạnh. 

Đây cũng là sự việc cho thấy, công tác an ninh tại các trận đấu là vấn đề đáng báo động. Ông Nguyễn Minh Ngọc cho rằng: “Công tác an ninh an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong công tác tổ chức giải đấu. Trước mỗi vòng đấu, ban tổ chức giải luôn có các dự báo về tính chất của từng trận đấu, phân các cấp độ dự báo, từ đó đề ra các giải pháp đối với từng sân. Từ đầu mùa giải đến nay, công tác an ninh an toàn luôn được ban tổ chức giải phối hợp tốt cùng với ban tổ chức trận đấu địa phương, các câu lạc bộ triển khai nghiêm túc và đảm bảo.

Sau sự việc xảy ra tại sân vận động Lạch Tray tối 19.7, ban tổ chức giải chắc chắn sẽ có các hướng dẫn đến ban tổ chức trận đấu để tăng cường công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại cả thời điểm sau khi kết thúc trận đấu”.

Cũng liên quan đến sự việc này, TP.Hải Phòng đã giao cơ quan công an kiểm tra vụ việc. Dự kiến trong sáng mai (21.7), Ban tổ chức địa phương sẽ có báo cáo gửi VPF cũng như cơ quan chức năng về sự việc. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/692/trong-tai-bi-tom-co-nho-nuoc-bot-clb-hai-phong-da-khong-dam-bao-an-ninh/