vị trí của bạn Home judi depo

Câu lạc bộ Đà Nẵng thay toàn bộ ngoại binh

Chất lượng ngoại binh luôn là vấn đề đối với câu lạc bộ Đà Nẵng kể từ khi V.League 2022 khởi tranh.

Chất lượng ngoại binh luôn là vấn đề đối với câu lạc bộ Đà Nẵng kể từ khi V.League 2022 khởi tranh. Có thời điểm, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng phải tung đội hình với 100% lực lượng là cầu thủ nội. Chiến lược gia sinh năm 1960 cũng không ít lần than phiền về chất lượng ngoại binh của đội bóng sông Hàn.

Damir Memovic và Christian Kone không đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Sau khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng nhanh chóng khoả lắp các vị trí này bằng 3 ngoại binh mới đến từ Brazil.

Bộ đôi Walisson Maia và Claudir đã có trận ra mắt trong chiến thắng 1-0 trước Bình Định ở vòng 9. Tiền đạo Claudir vào sân đầu hiệp 2 và là người kiếm về quả 11m giúp Đà Nẵng giành trọn vẹn 3 điểm. Trong khi đó, trung vệ Walisson Maia đã thi đấu đủ 90 phút, góp công vào việc giữ sạch lưới của đội nhà.

Mới nhất, Đà Nẵng công bố tân binh thứ 3. Đó là tiền đạo Erick Luis. Chân sút sinh năm 1992 từng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Brazil trong màu áo câu lạc bộ Bahia. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh vị trí và phải xuống thi đấu cho các đội ở giải hạng dưới. Trong sự nghiệp, Erick Luis còn có thời gian thi đấu ở Bahrain.

Đà Nẵng đang gây ấn tượng mạnh ở V.League 2022 với sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ, đặc biệt là Phi Hoàng. Cộng thêm việc vừa bổ sung 3 ngoại binh mới và thoát cảnh “chấp Tây”, Đà Nẵng đang hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn khởi sắc hơn trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Vòng tiếp theo, Đà Nẵng tiếp đón Nam Định trên sân nhà. Trận đấu diễn ra lúc 17h00 ngày 29.7

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/693/cau-lac-bo-da-nang-thay-toan-bo-ngoai-binh/