vị trí của bạn Home bet slot 889

Đà Nẵng gặp khó về ngoại binh trước trận gặp Bình Dương

Đối đầu Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu trước, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng không tung ra ngoại binh

Đối đầu Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu trước, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng không tung ra ngoại binh nào. Trong khu vực cabin huấn luyện, trung vệ Damir Memovic và Kone Syriki đều hiện diện, nhường chỗ cho các nội binh vào sân. Bên cạnh đó, ngoại binh Osaguona dính chấn thuông dây chằng và vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Chia sẻ sau trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng không giấu được thất vọng và cho biết Đà Nẵng sẽ thay toàn bộ 3 ngoại binh trong giai đoạn giữa mùa giải. Tuy nhiên, hiện tại Đà Nẵng vẫn chưa tìm được ngoại binh nào để bổ sung khi họ chuẩn bị đối đầu Bình Dương vào ngày mai (16.7). 

May mắn cho Đà Nẵng là lứa cầu thủ trẻ họ đào tạo đã thi đấu trưởng thành và có thể đảm nhận những vị trí các ngoại binh này để lại. Dàn cầu thủ nội của Đà Nẵng thi đấu không tồi trong trận thua 0-1 trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu trước.

Một lợi thế khác dành cho Đà Nẵng khi huấn luyện viên Phan Thanh Hùng là người rất hiểu Bình Dương. Trước khi về với đội bóng quê hương, chiến lược gia này có thời gian để lại dấu ấn khi dẫn dắt đội bóng đất Thủ ở V.League 2021.

Đặt mục tiêu cao ở mùa giải năm nay, nhưng sau 6 vòng đấu, cả Bình Dương và Đà Nẵng đều có hoàn cảnh khá giống nhau. Trong khi đội bóng sông Hàn xếp thứ 10 với 6 điểm, thì Bình Dương chỉ hơn 2 điểm và xếp thứ 6. Ở vòng đấu trước, thầy trò huấn luyện Phan Thanh Hùng để thua trước Hoàng Anh Gia Lai, còn Bình Dương bỏ lỡ cơ hội chen chân vào nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng khi thất bại trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trận đấu giữa Bình Dương và Đà Nẵng sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (15.7). Đây là màn so tài sớm nhất vòng 7 V.League 2022. Nếu tiếp tục thất bại trong trận đấu này, nhiều khả năng Đà Nẵng sẽ rơi xuống nhóm cuối bảng xếp hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/696/da-nang-gap-kho-ve-ngoai-binh-truoc-tran-gap-binh-duong/