vị trí của bạn Home spbo live scor

Lịch truyền hình trực tiếp giao hữu tuyển Việt Nam vs Afghanistan

Đội tuyển Việt Nam vừa khép lại hành trình đáng nhớ trong lần đầu tiên tham dự Vòng loại thứ 3 World

Đội tuyển Việt Nam vừa khép lại hành trình đáng nhớ trong lần đầu tiên tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có 1 chiến thắng trước Trung Quốc và 1 trận hòa với Nhật Bản. Đó là một trải nghiệm quý giá của tuyển Việt Nam trước những đối thủ hàng đầu châu lục.

Tiếp đón Afghanistan trong trận giao hữu lần này, đội tuyển Việt Nam có được đội hình mạnh nhất khi Văn Lâm, Duy Mạnh đã trở lại. Không những thế, việc được thi đấu trước khán giả nhà cũng sẽ là lợi thế lớn cho các chàng trai áo đỏ. 

Phía bên kia chiến tuyến, Afghanistan thua Việt Nam đến 54 bậc trên bảng xếp hạng FIFA (150 so với 96). Trong quá khứ, Afghanistan từng hai lần bất phân thắng bại với Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019 (hòa 0-0 và 1-1).

Tuy nhiên, sau 5 năm, bóng đá Việt Nam đã thay đổi rất nhiều dưới bàn tay của huấn luyện viên Park Hang-seo. Sự chênh lệch về đẳng cấp là không nhỏ. Tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt để đáp ứng kỳ vọng và sự chờ đợi của người hâm mộ sau hơn 2 tháng không thi đấu.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp tuyển Việt Nam vs Afghanistan: 19h00 ngày 1.6 trên kênh ON Football, Youtube Next Sports.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/700/lich-truyen-hinh-truc-tiep-giao-huu-tuyen-viet-nam-vs-afghanistan/