vị trí của bạn Home judi depo

Yến Xuân khoe ảnh thời còn mập ú, chứng minh sự “tiến hoá” đỉnh cao để có body siêu chuẩn

Bùi Thị Yến Xuân – bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm – được đánh giá là cô gái có body nóng bỏng, siêu ch

Bùi Thị Yến Xuân – bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm – được đánh giá là cô gái có body nóng bỏng, siêu chuẩn bậc nhất trong số các nàng WAGs nổi tiếng của tuyển Việt Nam. Sở hữu cơ thể hoàn mỹ với vòng 1 nóng bỏng, vòng eo con kiến cùng vòng 3 nở nang, đó là cả quá trình tập luyện và nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân. Cứ nhìn ảnh của Yến Xuân tầm gần 10 năm trước mà xem, sự khác biệt có thể nhìn thấy rõ rệt.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Yến Xuân không ngần ngại khoe những bức ảnh từ thời cô còn mập ú, đặt cạnh bức ảnh với body nóng bỏng hiện tại để khẳng định bản thân đã có sự “tiến hoá” vượt bậc. Thật khó để nhận ra cô gái trong bức ảnh của năm 2011 và Yến Xuân của năm 2019 là cùng một người.

Yến Xuân ngày ấy và bây giờ khác nhau rất nhiều đấy nhé.

Ngoài ra bạn gái Văn Lâm cũng chia sẻ lại bức ảnh khi cô nàng gầy tong teo, chưa tập luyện và vẫn mang dáng hình một cô gái thôn quê để thấy rằng sau quá trình chăm chút, lột xác ngoạn mục, Yến Xuân bây giờ mới là phiên bản hoàn hảo nhất.

Nữ PT nóng bỏng cũng khoe series ảnh diện bikini qua các năm, mỗi khoảnh khắc mang một vẻ đẹp nhưng ai cũng phải công nhận người yêu Đặng Văn Lâm ngày càng nóng bỏng, quyến rũ và nhan sắc đằm thắm hơn.

Yến Xuân (bạn gái Đặng Văn Lâm) khoe ảnh thời còn mập ú, chứng minh sự tiến hoá đỉnh cao để có body siêu chuẩn - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/722/yen-xuan-khoe-anh-thoi-con-map-u-chung-minh-su-tien-hoa-dinh-cao-de-co-body-sieu-chuan/