vị trí của bạn Home judi depo

Nhật Linh (vợ Văn Đức) phản pháo lại cư dân mạng khi bị tố ảnh sống ảo khác hẳn ngoài đời, công bố luôn việc đã có em bé

Trong lễ cưới của tiền vệ Phan Văn Đức và cô nàng Võ Nhật Linh sáng 30/1, ngoài những lời chúc phúc

Trong lễ cưới của tiền vệ Phan Văn Đức và cô nàng Võ Nhật Linh sáng 30/1, ngoài những lời chúc phúc của mọi người thì cô dâu đã phải nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng khi bị so sánh giữa ảnh sống ảo trên mạng xã hội và nhan sắc đời thường.

Chia sẻ về điều này, vợ Văn Đức thừa nhận việc dùng app chỉnh sửa ảnh và khẳng định việc ấy là rất bình thường. “Thời nay con trai còn dùng app huống gì là con gái mọi người nhỉ. Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình hai bên có vuông thật mà. Lại nhất là ngày quan trọng của mình, chuyện mất ngủ căng thẳng là đương nhiên nên không tránh được lúc mệt đờ đẫn. Chúng mình yêu nhau cũng như mọi người vậy thôi, đơn giản lắm vợ chồng là cái nợ duyên số”, vợ Văn Đức nói.

Nhật Linh cũng tiện thể chia sẻ luôn về tin đồn mang bầu mà dân tình đồn đoán lâu nay: “Cũng chẳng phải bác sĩ bảo cưới mới cưới, chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ điều gì xảy ra như mọi người đồn đoán lâu nay. Và biết tin có em bé cận ngày đám. Đấy là chuyện vui của mình và gia đình nên bây giờ mình cũng rất vô tư chia sẻ”.

Sau đám cưới, Văn Đức sẽ trở lại tập luyện cùng CLB SLNA chuẩn bị cho V.League 2020. Hai vợ chồng anh dự kiến đi nghỉ tuần trăng mật khi có thời gian rảnh sau này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/725/nhat-linh-vo-van-duc-phan-phao-lai-cu-dan-mang-khi-bi-to-anh-song-ao-khac-han-ngoai-doi-cong-bo-luon-viec-da-co-em-be/