vị trí của bạn Home agen bola 288

Á quân World Cup 2018 khốn đốn vì gặp phải tên trộm có hành vi khó hiểu

Căn hộ của Ivan Perisic tạiBosco Verticale, chung cư xanh nổi tiếng nhất thế giới ở thành phố Milan,

Căn hộ của Ivan Perisic tạiBosco Verticale, chung cư xanh nổi tiếng nhất thế giới ở thành phố Milan, Italy vừa bị trộm viếng thăm.

Tọa lạc trên tầng 19, căn hộ của Perisic được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên bằng một cách nào đó, tên trộm vẫn có thể lẻn vào mà nhân viên an ninh không hề hay biết. Hắn cướp đi 3 chiếc đồng hồ, bao gồm một chiếc thuộc hãngRolex có giá 20.000 euro, một chiếcAudemars Piguet hàng limited có giá 50.000 euro và một chiếcHublot có giá 12.000 euro.

Á quân World Cup 2018 khốn đốn vì gặp phải tên trộm có hành vi khó hiểu - Ảnh 1.

Bosco Verticale, chung cư xanh nổi tiếng nhất nhì thế giới bị trộm viếng thăm.

Á quân World Cup 2018 khốn đốn vì gặp phải tên trộm có hành vi khó hiểu - Ảnh 2.

Hơn 82.000 euro của Perisic “bốc hơi” mà chưa rõ lý do.

Như vậy, tên trộm đã “cuỗm” đi 82.000 euro của Ivan Perisic, tương đương khoảng hơn 2 tỉ VNĐ. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là cũng trong hốc tủ chứa 3 chiếc đồng hồ đó có vô vàn tiền bạc cùng của cải thậm chí có giá trị lớn hơn nhưng tên trộm không hề đụng vào.

Vì một lý do nào đó, tên trộm “có tâm” này không nỡ cướp đi toàn bộ của Perisic. Tiền vệ người Croatia đã lập tức trình báo chuyện này lên cảnh sát, yêu cầu điều tra làm rõ.

Được biết căn hộ của Perisic chỉ có 3 chiếc chìa khóa, bao gồm một cho anh, một cho vợ và một chiếc dự phòng cho nhân viên giúp việc. Chính vì thế, cảnh sát Italy đang đưa nhân viên giúp việc Perisic thuê vào tầm ngắm.

Đây thực sự là một chuyện không may với Perisic trong bối cảnh anh đang đau đầu nghĩ về những bến đỗ mới. Sau khi cùng tuyển Croatia lọt vào chung kết World Cup 2018, Perisic đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn, bao gồm cả Manchester United. Tuy nhiên Inter vẫn đang cố gắng giữ chân anh ở lại sânGiuseppe Meazza.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/731/a-quan-world-cup-2018-khon-don-vi-gap-phai-ten-trom-co-hanh-vi-kho-hieu/