vị trí của bạn Home agen bola 288

HLV Hải Phòng: “Trọng tài không theo sát tình huống”

Ông Chu Đình Nghiêm thẳng thắn cho biết sau trận đấu, nhiều người xem trận đấu nhắn tin, gọi điện ch

Ông Chu Đình Nghiêm thẳng thắn cho biết sau trận đấu, nhiều người xem trận đấu nhắn tin, gọi điện cho ông pha phạm lỗi của cầu thủ Ngọc Thịnh (Hải Phòng) ở ngoài vòng cấm, nhưng ông chưa xem lại và cho rằng việc thổi phạt 11m là “quyền của trọng tài”.

“Trình độ trọng tài không theo sát tình huống, không bám sát trận đấu. Đây là một trận hay, Hải Phòng chơi cống hiến, nhiều cơ hội, có thể giải quyết trận đấu. Tuy nhiên, chỉ có được kết quả hòa rất đáng tiếc”, HLV Chu Đình Nghiêm trả lời họp báo sau trận đấu.

Bên cạnh đó, HLV trưởng CLB Hải Phòng cho biết chặng nghỉ dài sắp tới của V.League 2022 ông sẽ tính toán lại thể lực, điểm rơi phong độ và cảm giác bóng của các cầu thủ. Ngoài ra, ông dành lời khen cho học trò Châu Ngọc Quang – người vừa được HLV Park Hang-seo bổ sung lên đội tuyển.

“Châu Ngọc Quang tiềm năng và chơi rất tiến bộ”, ông Nghiêm nói ngắn gọn.

Ở bên kia băng ghế huấn luyện, HLV Đặng Trần Chỉnh Hòa khẳng định trận hòa là xứng đáng cho cả 2 đội.

“Hiệp 1 Hải Phòng chơi tốt hơn, nhưng hiệp 2 thì thế trận cân bằng. Trận trước chúng tôi có nhiều cầu thủ bị Covid-19, lực lượng mỏng nên có bao nhiêu dùng bấy nhiêu. Cầu thủ của chúng tôi có khát vọng, thể lực, chơi không đến nỗi tồi. Sau trận này, tôi cho cầu thủ nghỉ 1 tuần”, HLV trưởng CLB Bình Dương chia sẻ sau trận đấu.

Bên cạnh đó, HLV Đặng Trần Chỉnh cho biết trước các trận đấu của Bình Dương ông rất khó khăn trong việc quyết định nhân sự vì lực lượng mỏng.

“Tiến Linh bị chăm sóc đặc biệt, nhưng hỏi bác sĩ thì bảo Tiến Linh vẫn chơi được. Nếu các bạn sợ thì đừng vào sân, vào sân thì họ trẻ, có khát vọng, nhiệt huyết, thể lực”.

Sau vòng 4, V.League 2022 sẽ tạm dừng để các cầu thủ lên tập trung Đội truyển Quốc gia chuẩn bị cho Vòng loại 3 World Cup và Đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

https://sport5.vn/hlv-hai-phong-trong-tai-khong-theo-sat-tinh-huong-2022031320060665.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/744/hlv-hai-phong-trong-tai-khong-theo-sat-tinh-huong/