vị trí của bạn Home judi depo

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ

Chiều 11/7, Công Phượng có trận đấu thứ 7 cho CLB TPHCM tại V.League 2020, đối đầu Than Quảng Ninh t

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ  - Ảnh 1.

Chiều 11/7, Công Phượng có trận đấu thứ 7 cho CLB TPHCM tại V.League 2020, đối đầu Than Quảng Ninh tại SVĐ Cẩm Phả. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ  - Ảnh 2.

Thắng giòn giã 3-0, Công Phượng cởi áo tặng người hâm mộ. Anh quay trở lại khu kỹ thuật của đội với áo lót và không biết rằng mình chuẩn bị phải lên sóng truyền hình phỏng vấn.

Áo thay thế không có sẵn, Công Phượng mượn tạm áo của Trưởng đoàn CLB TPHCM Lư Đình Tuấn.

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ  - Ảnh 4.

Tiền đạo sinh năm 1995 xuất hiện trên sóng truyền hình với trang phục khác lạ. Tại đây, anh chia sẻ: “Chỉ cần CLB TPHCM đoàn kết thì rất khó có đội nào có thể đánh bại chúng tôi”.

Cũng trong trận đấu, Công Phượng có tình huống va chạm với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. Đầu gối của anh đập vào đầu thủ môn Than Quảng Ninh.

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ  - Ảnh 6.

Công Phượng chủ động tiến tới hỏi thăm, khác hẳn hình ảnh dữ dằn trong trận gặp Bình Dương ở vòng trước. Đây là điều dễ hiểu khi Công Phượng cùng CLB TPHCM đang ở thế thắng giúp tâm lý của anh thoải mái hơn.

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ  - Ảnh 7.

Ở trận này, Công Phượng tiếp tục được chăm sóc kỹ lưỡng. Anh thỉnh thoảng vẫn phải đón nhận tiểu xảo từ cầu thủ đối phương.

Công Phượng phải đi mượn áo để lên sóng truyền hình phỏng vấn, lý do vì người hâm mộ  - Ảnh 8.

Thế nhưng, Công Phượng có pha chớp thời cơ rất nhanh ở phút thứ 5, giúp CLB TPHCM có bàn mở tỷ số. Đây là bàn thứ 4 của Công Phượng tại V.League năm nay. Sau đó, anh có thêm pha kiến tạo cho Văn Phú đánh đầu ấn định tỷ số 3-0. Chiến thắng này giúp CLB TPHCM tạm vươn lên đứng đầu BXH V.League 2020 với 17 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/759/cong-phuong-phai-di-muon-ao-de-len-song-truyen-hinh-phong-van-ly-do-vi-nguoi-ham-mo/