vị trí của bạn Home judi depo

CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Văn Hậu: Trở lại V.League nếu SC Heerenveen không gia hạn hợp đồng

Sau khi Thủ tướng Hà Lan, Mark Rutte đã quyết định cấm tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa, thể thao…

Sau khi Thủ tướng Hà Lan, Mark Rutte đã quyết định cấm tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa, thể thao… tới ngày 1/9 để tránh lây lan dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá nước này đã lên kế hoạch gấp rút tổ chức cuộc họp vào ngày 23 và 24/4 với các bên để quyết định tương lai của mùa giải 2019/2020, trong đó, điểm nhấn là biện pháp khắc phục hậu quả khi các giải đấu đứng trước nguy cơ buộc phải hủy bỏ.

Trước thông tin trên, ông Võ Lê Trung – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T đã chia sẻ về tương lai của Văn Hậu, điều đang được nhiều người hâm mộ quan tâm: “CLB Hà Nội và CLB Heerenveen đều tôn trọng những gì đã quy định trong hợp đồng giữa 2 bên, trong trường hợp đội bóng Hà Lan không gia hạn với Văn Hậu khi hợp đồng kết thúc thì cầu thủ người Thái Bình sẽ quay trở về CLB bóng đá Hà Nội”.

Tuy nhiên, hiện tại cả CLB Hà Nội và SC Heerenveen chưa đưa ra bất kỳ quyết định chính thức nào bởi phải sang tháng 5, đôi bên mới bàn bạc về trường hợp của Văn Hậu.

“Tôi mới biết tới thông tin Thủ tướng Hà Lan yêu cầu hoạt động bóng đá của nước này không diễn ra trước tháng 9/2020. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Hà Lan, Ban tổ chức giải đấu vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về phương án của mùa giải 2019/2020. Có lẽ vì lí do đó nên CLB Heereeven đến thời điểm này chưa có văn bản nào gửi sang CLB Hà Nội liên quan đến Văn Hậu.

Thời hạn cho mượn cầu thủ sinh năm 1999 giữa 02 bên sẽ kết thúc vào cuối tháng 6/2020. Như vậy, nếu có các diễn biến khác liên quan đến thời hạn cho mượn, Heerenveen sẽ có văn bản chính thức gửi CLB bóng đá Hà Nội trước 1 tháng”, ông Trung cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/771/clb-ha-noi-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-van-hau-tro-lai-v-league-neu-sc-heerenveen-khong-gia-han-hop-dong/