vị trí của bạn Home judi depo

Hậu vệ tuyển Việt Nam thất lạc chú cún cưng, lo lắng đi tìm ngay trong đêm mưa lạnh

Tối 2/4, trên Facebook cá nhân, chàng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh vừa chia sẻ việc chú cún cưng nhà mình b

Tối 2/4, trên Facebook cá nhân, chàng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh vừa chia sẻ việc chú cún cưng nhà mình bị thất lạc. Xuân Mạnh cho biết do không để ý, để mở cửa nên chú cún chạy ra ngoài khiến anh chàng tìm kiếm cả đêm mà vẫn chưa thấy.Từ việc lo lắng, đôn đáo chạy đi tìm bất kể thời tiết cho thấy Xuân Mạnh cực kì yêu quý chú cún cưng của mình.

Hậu vệ tuyển Việt Nam thất lạc chú cún cưng, lo lắng đi tìm ngay trong đêm mưa lạnh - Ảnh 1.

Xuân Mạnh lo lắng đi tìm chú cún cưng bị lạc. Ảnh: Chụp màn hình.

Mới trải qua hai ngày thực hiện “cách ly toàn xã hội”, chàng tiền vệ Minh Vương đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt về phong cách của mình. Trên trang cá nhân, tiền vệ đang khoác áo HAGL đăng tải tấm ảnh check-in để râu với lời khẳng định đầy mạnh mẽ: “Đàn ông đích thực“.

Đối với Minh Vương, fan đã quen thuộc với hình ảnh chàng tiền vệ với phong cách trẻ trung, năng động cùng nụ cười tỏa nắng. Phải chăng anh chàng mới trải qua sinh nhật lần thứ 25 nên muốn thay đổi hình tượng bản thân đây?

Minh Vương đăng ảnh check-in đậm chất đàn ông đích thực, Đỗ Hùng Dũng chơi đùa cùng cậu con trai Titi trong ngày thứ hai “cách ly toàn xã hội”. Ảnh: Chụp màn hình.

Còn với người đã có gia đình như tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, anh dành thời gian những ngày nghỉ này chăm sóc, chơi đùa cùng cậu con trai Titi. Những khoảnh khắc vui đùa của hai ba con Đỗ Hùng Dũng đều được người vợ xinh đẹp Triệu Mộc Trinh lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Thực sự khi theo đuổi nghiệp quần đùi áo số, các cầu thủ thường ít có thời gian ở bên cạnh gia đình.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam còn hào hứng bắt trend tâng cuộn giấy vệ sinh. Tuy hơi muộn nhưng anh chàng vẫn khá vui vẻ thể hiện kĩ thuật điêu luyện tâng giấy bằng cả hai chân, nhân tiện tập luyện cho đỡ nhớ trái bóng trong những ngày tạm rời xa sân cỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19, thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa thân thiết cùng cháu ruột là bé Nhím (con trai tiền vệ Bùi Tiến Dụng). Trên Facebook cá nhân, Bùi Tiến Dụng đã đăng tải video bé Nhím tỏ ra cực kì thích thú với món quà là chiếc ghế dành cho trẻ con mà “Bác” Dũng mới tặng. Cu cậu ngồi trên chiếc ghế được đặt trong ô tô với gương mặt hớn hở thấy rõ. Có người bác tâm lý như thế bảo sao bé Nhím quấn chặt không rời đây.

Bùi Tiến Dũng tặng bé Nhím chiếc ghế khiến cu cậu cực kì thích thú. Nguồn: FBNV.

Đỗ Hùng Dũng bắt trend tâng cuộn giấy vệ sinh. Nguồn: FBNV.

Hậu vệ tuyển Việt Nam thất lạc chú cún cưng, lo lắng đi tìm ngay trong đêm mưa lạnh - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/775/hau-ve-tuyen-viet-nam-that-lac-chu-cun-cung-lo-lang-di-tim-ngay-trong-dem-mua-lanh/