vị trí của bạn Home judi depo

Sân Việt Trì dọn dẹp giấy vệ sinh sau trận U23 Việt Nam – U23 Philippines

Sáng 9.5, nhóm công nhân gần 30 người đã có mặt tại sân Việt Trì từ sớm để chuẩn bị vệ sinh, dọn dẹp

Sáng 9.5, nhóm công nhân gần 30 người đã có mặt tại sân Việt Trì từ sớm để chuẩn bị vệ sinh, dọn dẹp. Thường ngày, công việc có thể hoàn thành khá nhanh để nghỉ sớm nhưng khối lượng công việc sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines nhiều hơn rất nhiều.

Sau khi thu gom rác thải ngoài sân và phân loại giấy, nilon, chai, băng rôn…. phần cực nhất là làm sạch khán đài, đường piste. Do trong trận đấu tối qua, các cổ động viên đã ném những cuộn giấy vệ sinh tạo “mưa trắng” để khích lệ đội tuyển, nên hiện trường để lại cũng khiến các công nhân vệ sinh rất khó xử lý.

Một phần vì điều kiện trời mưa tối 8.5, giấy sau khi rơi xuống đất đã dính chặt, mủn ra nên dù các công nhân vệ sinh ra sức dùng chổi quét cũng không sạch. Sau đó, dù đã dùng các dụng cụ phụ trợ, những mảng bám nhỏ cũng không thể xử lý hết, để lại dấu vết mặt sân.

Phải mất đến 4 tiếng, các công nhân mới tạm thời xử lý xong phần vệ sinh sân Việt Trì, thu dọn áo mưa trên các khán đài. Tuy nhiên, cảnh quan, mỹ quan vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi các mảng bám dính.

Thực tế, nhóm cổ động viên ném giấy vệ sinh cũng khẳng định rằng đã nhận được sự đồng ý của ban tổ chức. Và bản thân nhiều người trong nhóm cũng đã ở lại dọn dẹp từ tối 8.5 nhưng không ai lường trước được trời mưa to khiến hiện trường khó xử lý. Việc chi đến 60 triệu đồng để mua giấy vệ sinh, ném cổ vũ cũng đang gây tranh cãi vì lãng phí.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/777/san-viet-tri-don-dep-giay-ve-sinh-sau-tran-u23-viet-nam-u23-philippines/