vị trí của bạn Home judi depo

Tiền đạo Văn Quyết bán vật kỷ niệm vô địch AFF Cup, quyên tiền mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai

Số tiền trên được tổng hợp từ nhiều khoản trong đó có 50 triệu đồng từ tiền bán đấu giá áo thi đấu c

Số tiền trên được tổng hợp từ nhiều khoản trong đó có 50 triệu đồng từ tiền bán đấu giá áo thi đấu của Văn Quyết tại đội tuyển Việt Nam. 68 triệu đồng là số tiền Văn Quyết nhận được sau khi kêu gọi bạn bè, người thân, người hâm mộ chung tay quyên góp chống dịch. Ngoài ra, anh đã mua 100 khẩu trang cùng 100 bộ đồ bảo hộ dành cho công tác chống dịch.

Toàn bộ số tiền và đồ bảo hộ được Văn Quyết chuyển tới bệnh viện Bạch Mai, nơi đang được xem là ổ dịch tại Hà Nội sau khi có gần 20 ca nhiễm Covid-19.

Tiền đạo Văn Quyết bán vật kỷ niệm vô địch AFF Cup, quyên tiền mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai - Ảnh 1.

Văn Quyết bán chiếc áo đấu số 10 cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, quyên tiền ủng hộ bệnh viện Bạch Mai chống dịch. Ảnh: Hiếu Lương.

Tiền đạo Văn Quyết bán vật kỷ niệm vô địch AFF Cup, quyên tiền mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai - Ảnh 2.

Văn Quyết chia sẻ: “Xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, người hâm mộ đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch Covid-19. Quyết mong muốn sẽ góp được phần nào để hỗ trợ các y, bác sĩ đang vất vả nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”.

Ban đầu, đội trưởng Hà Nội FC quyết định sử dụng toàn bộ số tiền trên để mua khẩu trang, đồ bảo hộ và nhu yếu phẩm cần thiết cho bệnh viện. Sau khi trao đổi với đại diện bệnh viện, tiền đạo sinh năm 1991 quyết định dành một phần tiền để mua thực phẩm dinh dưỡng, cung cấp năng lượng nhanh. Dự kiến, anh sẽ mang các đồ dùng này tới bệnh viện trong ngày 31/3.

Trước Văn Quyết, nhiều nhân vật của bóng đá Việt Nam đã tham gia vào công tác chống dịch Covid-19. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã ủng hộ 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng) cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tiền đạo Văn Quyết bán vật kỷ niệm vô địch AFF Cup, quyên tiền mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai - Ảnh 3.

Nhiều nhân vật của bóng đá Việt Nam cũng đã ủng hộ công tác chống dịch bệnh, trong đó có HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL) tổ chức quyên góp, thu về gần 130 triệu đồng và cũng dành tặng quỹ. Nhiều đồng đội của Văn Quyết tại Hà Nội FC như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy,… đã nhắn tin, chuyển khoản ủng hộ tiền chống dịch bệnh.

Trên mạng xã hội, các cầu thủ bóng đá cũng tích cực chia sẻ các nội dung tích cực về việc phòng chống dịch bệnh ở Việt Nam. Đồng thời, họ cổ vũ mọi người mạnh mẽ vượt qua thời điểm khó khăn này.

Hiện tại, bóng đá Việt Nam đang tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hà Nội FC cũng cho các cầu thủ về nhà riêng nghỉ ngơi chờ lệnh tập trung do các giải đấu đang hoãn tới ngày 15/4.

Tiền đạo Văn Quyết bán vật kỷ niệm vô địch AFF Cup, quyên tiền mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/778/tien-dao-van-quyet-ban-vat-ky-niem-vo-dich-aff-cup-quyen-tien-mua-thiet-bi-y-te-va-nhu-yeu-pham-cho-benh-vien-bach-mai/