vị trí của bạn Home bet slot 889

Điểm tên dàn khách mời nổi tiếng dự đám cưới Đức Chinh: Vợ Công Phượng cũng góp mặt

Trong đám cưới của Đức Chinh và Hà Trang tối nay, dàn tuyển thủ nổi tiếng cũng là bạn thân của Đức C

Trong đám cưới của Đức Chinh và Hà Trang tối nay, dàn tuyển thủ nổi tiếng cũng là bạn thân của Đức Chinh ở ĐT Việt Nam đã tề tựu, trong đó có tiền vệ Quang Hải, hậu vệ Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, thủ môn Bùi Tiến Dũng,… Cả Văn Hậu và Thành Chung đều bất ngờ xuất hiện dù trước đó, cả hai vướng lịch trình tập huấn cùng CLB bóng đá Hà Nội. Chính Thành Chung đã xin lỗi Đức Chinh vì không thể tham gia nhưng phút cuối anh cùng bà xã Ngô Tố Uyên có mặt chúc mừng hạnh phúc bạn thân.

Tiền vệ Quang Hải cũng sánh đôi với bạn gái Chu Thanh Huyền. Đoàn Văn Hậu không thể thiếu bạn gái Doãn Hải My bên cạnh. Trần Đình Trọng trò chuyện vui vẻ cùng bạn gái Trang Heo suốt thời gian dự lễ. Vào phần tiệc, các tuyển thủ ngồi một bàn còn dàn WAGs ngồi cùng bàn với nhau gần đó.

Dàn khách mời VIP ở đám cưới Đức Chinh – Hà Trang

Ở một bàn khác, tiền vệ Lương Xuân Trường ngồi cùng bàn với nàng WAGs Viên Minh – vợ tiền đạo Công Phượng, cùng Kỳ Hân – vợ Mạc Hồng Quân, Quỳnh DG – vợ Võ Huy Toàn. Lâu lắm rồi người ta mới thấy Viên Minh xuất hiện rạng ngời tại sự kiện công khai thế này. Bà xã Công Phượng diện váy body đen ôm sát, chọn cách búi tóc thanh lịch.

Sự xuất hiện của Viên Minh – vợ Công Phượng gây chú ý tại đám cưới Đức Chinh – Hà Trang (Ảnh: Quỳnh DG)

https://sport5.vn/diem-ten-dan-khach-moi-noi-tieng-du-dam-cuoi-duc-chinh-vo-cong-phuong-cung-gop-mat-20220510204511087.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/805/diem-ten-dan-khach-moi-noi-tieng-du-dam-cuoi-duc-chinh-vo-cong-phuong-cung-gop-mat/