vị trí của bạn Home agen bola 288

Cầu thủ HAGL và những nhân tố có thể giành suất đá chính ở tuyển Việt Nam

Nguyễn Hữu Tuấn (Hoàng Anh Gia Lai)Trong suốt hành trình vừa qua của tuyển Việt Nam, Hữu Tuấn được n

Nguyễn Hữu Tuấn (Hoàng Anh Gia Lai)

Trong suốt hành trình vừa qua của tuyển Việt Nam, Hữu Tuấn được nhắc đến như một sự nuối tiếc rất lớn. Huấn luyện viên Park Hang-seo dường như đã “bỏ quên” mẫu trung vệ mà tuyển Việt Nam đang thiếu.

Hữu Tuấn chơi bóng mạnh mẽ, quyết liệt và có thể tạo ra áp lực lớn lên đối phương. Trong khi đó, các trung vệ của tuyển Việt Nam thường có xu hướng chơi dựa vào khả năng phán đoán cá nhân và chơi chân tốt.

Hơn nữa, Hữu Tuấn cũng là người đã quen thuộc với sơ đồ 3 trung vệ trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai. Anh có thể chơi ở cả 2 vị trí lệch trái và lệch phải theo yêu cầu của huấn luyện viên Kiatisak. Có thể nói, đây là bản hợp đồng thành công nhất trong những năm gần đây của bầu Đức.

Khi Duy Mạnh chắc chắn vắng mặt và những trung vệ trẻ chưa thể thay thế đàn anh, Hữu Tuấn nổi lên như một gương mặt mới, hoàn toàn có thể chiếm suất đá chính nếu thể hiện được phong độ xuất sắc. Vị trí trung vệ lệch phải là nơi mà ông Park đang cần tìm những nhân tố khác biệt.

Phạm Tuấn Hải (Hà Nội)

Tuấn Hải chưa có nhiều cơ hội trong những đợt tập trung lần trước, nhưng điều này hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới. Thực tế, các tiền đạo chủ lực như Tiến Linh, Công Phượng, Văn Toàn hiện tại đều không có phong độ tốt, Đức Chinh lại chấn thương và phải vắng mặt.

Do vậy, sẽ không bất ngờ nếu huấn luyện viên Park Hang-seo dành cho Tuấn Hải một vị trí trong đội hình xuất phát. Điểm mạnh của Tuấn Hải là nền tảng thể lực và tốc độ tuyệt vời trong những tình huống phản công. Ngoài ra, tiền đạo sinh năm 1998 tỏ ra là cầu thủ đa năng khi có thể chơi hộ công, tiền đạo trái và tiền đạo cắm.

Trần Minh Vương (Hoàng Anh Gia Lai)

Minh Vương là cái tên gây ra rất nhiều sự tranh cãi tại AFF Cup 2020. Tiền vệ sinh năm 1995 chỉ được vào sân từ hiệp 2 ở trận đấu gặp tuyển Lào, sau đó anh hoàn toàn “biến mất” trong hành trình của tuyển Việt Nam. Trên thực tế, ông Park đã hứng chịu không ít chỉ trích vì không sử dụng Minh Vương khi tuyển Việt Nam gặp khó.

Khi Tuấn Anh vắng mặt và Hùng Dũng trở lại, hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam sẽ cần những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn. Minh Vương có thể chơi với vai trò tương tự như Quang Hải. Bởi vậy, không loại trừ khả năng huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ sử dụng cậu học trò nhằm tạo ra bất ngờ cho các đối thủ.

Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)

Trở lại tập luyện bình thường từ đầu tháng 12, Hùng Dũng mang đến tin vui cho thầy Park và tuyển Việt Nam. Tất cả đều thấy rằng, sự vắng mặt của Hùng Dũng tạo ra một khoảng trống rất lớn ở khu trung tuyển của đội tuyển. Chúng ta không có cầu thủ nào vừa chơi mềm mại, vừa có thể hoạt động như một “động cơ vĩnh cửu” như Hùng Dũng.

Chắc chắn huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lập tức sử dụng ngôi sao sinh năm 1993 ngay khi anh đủ thể lực và bình phục hoàn toàn chấn thương. Khi đó, tuyến tiền vệ của tuyển Việt Nam sẽ được gia cố vững chắc hơn. 

Thậm chí, Đỗ Hùng Dũng cũng là cái tên sáng giá có thể đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã xác nhận việc Quế Ngọc Hải sẽ không còn là đội trưởng. Do vậy, việc tìm người thay thế trung vệ này là điều mà thầy Park có lẽ đã toan tính từ lâu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/811/cau-thu-hagl-va-nhung-nhan-to-co-the-gianh-suat-da-chinh-o-tuyen-viet-nam/