vị trí của bạn Home spbo live scor

Đội trưởng futsal Myanmar: “Futsal Việt Nam rất mạnh nhưng chúng tôi không sợ hãi”

Trong phòng họp báo, đội trưởng futsal Myanmar Myo Myint Soe cho biết: “Futsal Việt Nam là đội rất m

Trong phòng họp báo, đội trưởng futsal Myanmar Myo Myint Soe cho biết: “Futsal Việt Nam là đội rất mạnh, tôi đã rất vui khi ghi bàn vào lưới Việt Nam ở giải Đông Nam Á 2022 tại Thái Lan. Thủ thành Hồ Văn Y đã chơi quá hay, nhưng chúng tôi không sợ hãi vì đã rút ra bài học cho bản thân và hy vọng ở lần đối đầu này chúng tôi sẽ có kết quả tốt”.

Về phía HLV trưởng Myanmar, ông khá lạc quan về cơ hội của đội tại SEA Games: “Trước SEA Games 31, chúng tôi có giải đấu ở Thái Lan. Myanmar đã có 1 giải đấu tốt. Tuy nhiên, cầu thủ của chúng tôi cũng mắc một số lỗi và chúng tôi đã tập trung khắc phục trong thời gian qua. Đến thời điểm này, cầu thủ chúng tôi đã tiến bộ và sẵn sàng cho SEA Games 31. Tôi thấy khá lạc quan về cơ hội của futsal Myanmar tại SEA Games 31 lần này”.

“Myanmar sẽ chơi phòng ngự, một số thời điểm đội sẽ chơi tấn công nhưng vẫn dựa vào các đối thủ sẽ đối mặt mới có quyết định cuối cùng”, chiến lược gia người Thái Lan – ông Bunlert Charoenwong nói thêm.

Ở lượt trận khai màn bộ môn futsal, Myanmar sẽ không ra sân thi đấu. Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa futsal Thái Lan với futsal Malaysia lúc 13h. Trận đấu còn lại sẽ diễn ra giữa futsal Việt Nam với Indonesia lúc 19h tại NTĐ tỉnh Hà Nam.

HLV Thái Lan Carlos Cesar: “Đội hình của Thái Lan vẫn giữ nguyên như giải Đông Nam Á, chỉ có 1-2 sự thay đổi. Tất cả các đội bóng đều mạnh, họ đều có sự tiến bộ nên tôi không muốn đánh giá riêng bất cứ đội nào.

Thể thức thi đấu vòng tròn, nếu chúng tôi cẩn thận sẽ có chiến thằng còn chủ quan sẽ phải trả giá bằng trận thua. Thế nên, chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ của giải đấu”.

Bên kia chiến tuyến, HLV trưởng futsal Malaysia cho biết: “Chúng tôi đã ở trạng thái bị động trong 3 năm qua và không có một trận đấu quốc tế nào vì dịch. Nên không thể so sánh với phong độ của futsal Malaysia những năm 2017, 2018. Thời điểm đó, chúng tôi có được sự chuẩn bị trong thời gian dài. Giải đấu năm nay, thời gian chuẩn bị ngắn chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt.

Về lý thuyết, thái Lan là đối thủ mạnh. Nhưng tôi kỳ vọng Malaysia sẽ có một trận đấu với kết quả tốt”.

https://sport5.vn/doi-truong-futsal-myanmar-futsal-viet-nam-rat-manh-nhung-chung-toi-khong-so-hai-20220510152038903.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/813/doi-truong-futsal-myanmar-futsal-viet-nam-rat-manh-nhung-chung-toi-khong-so-hai/