vị trí của bạn Home sepak bolacc

Hoàng Anh Gia Lai "giữ chân" trung vệ Hàn Quốc thêm 1 năm

Ngày 6.10, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai thông báo hậu vệ Kim Dong-su đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm

Ngày 6.10, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai thông báo hậu vệ Kim Dong-su đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Đây là thông tin vui dành cho người hâm mộ bóng đá phố Núi khi Kim Dong-su là nhân tố quan trọng trong lối chơi của huấn luyện viên Kiatisak.

Sở dĩ, đến thời điểm này Kim Dong-su mới quyết định ở lại Hoàng Anh Gia Lai vì anh còn lưỡng lự giữa việc trở về Hàn Quốc nhập ngũ hay tiếp tục đam mê với trái bóng tròn.

Sau thời gian suy nghĩ, trung vệ 26 tuổi quyết định gắn bó để cùng Hoàng Anh Gia Lai chinh phục giấc vơ mô địch còn dang dở sau khi V.League 2021 bị huỷ vì dịch COVID-19.

“Tôi rất vui và thật sự rất háo hức muốn trở lại Pleiku ngay để tập luyện và thi đấu. Trước mắt, tôi có thể thi đấu V.League 2022 dự kiến sẽ khởi tranh vào đầu năm mới. Khi nào có quyết định triệu tập, tôi sẽ quay về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thật sự tôi vô cùng khao khát cùng đồng đội của mình vô địch V.League 2022″, Kim Dong-su chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai.

Theo quy định Hàn Quốc, những thanh niên khỏe mạnh phải tham gia nghĩa vụ quân sự trước 28 tuổi. Năm nay đã bước sang tuổi 26, Kim Dong-su vẫn còn có thể thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai thêm 1 mùa giải nữa. Trung vệ người Hàn Quốc đang hoàn tất những giấy tờ cuối cùng để trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Ở V.League 2021, Kim Dong-su đã thi đấu 11 trận. Trung vệ người Hàn Quốc cùng Memovic và Hữu Tuấn giúp Hoàng Anh Gia Lai trở thành một trong những đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn nhất V.League.

Trước khi gia hạn Kim Dong-su, Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn tất việc “giữ chân” trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn và thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. Đội bóng của bầu Đức cũng đang trong giai đoạn hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi công bố một ngoại binh mới trong thời gian tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/822/hoang-anh-gia-lai-giu-chan-trung-ve-han-quoc-them-1-nam/