vị trí của bạn Home bet slot 889

HLV Gong Oh-kyun gửi thông điệp đến HLV Park Hang-seo trên báo Hàn Quốc

“Cảm ơn về sự giúp đỡ của HLV Park”Cuộc trò chuyện này diễn ra giữa Spotify News và HLV Gong Oh-kyun

“Cảm ơn về sự giúp đỡ của HLV Park”

Cuộc trò chuyện này diễn ra giữa Spotify News và HLV Gong Oh-kyun. Đầu tiên, khi được hỏi về cảm nghĩ sau khi kết thúc hành trình ấn tượng tại VCK U23 châu Á, HLV Gong chia sẻ: “Tôi có một chút tiếc nuối. Tôi mới chỉ tập với các cầu thủ ở độ tuổi này được khoảng 17 ngày.

Việt Nam đã bị loại ở tứ kết, nhưng để lại ấn tượng mạnh, như trận hòa Hàn Quốc ở vòng bảng. Tôi cũng nhớ về ngôi á quân giải đấu 2018, khi U23 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo.

Tôi chưa xem truyền thông Việt Nam nói gì. Chỉ biết mọi người xung quanh nói rằng các cầu thủ đã làm tốt. Tôi đã đưa 23 người (đến Uzbekistan), nhưng tôi nghĩ mình nên sử dụng tất cả các cầu thủ. Vì có người không có bất kỳ kinh nghiệm nào ở giải đấu này.

Vì vậy, tôi cho rằng điều quan trọng là các cầu thủ phải tiến lên, cho dù thế nào đi nữa. Bởi theo tôi nghĩ, kinh nghiệm chỉ đến khi họ có cơ hội ra sân”.

Về HLV Park Hang-seo, HLV Gong cho rằng ông rất biết ơn về sự giúp đỡ mà người đàn anh dành cho mình khi chân ướt chân ráo đến Việt Nam: “Tôi đã tìm hiểu văn hóa địa phương và xin lời khuyên từ các chuyên gia. Ở Indonesia cũng vậy và khi đến Việt Nam, tôi cũng áp dụng cách tiếp cận tương tự.

May mắn thay, tôi đã có thể hòa nhập nhanh chóng vì tôi biết một chút về Việt Nam qua những trải nghiệm từng có khi làm việc tại Indonesia. HLV Park Hang-seo là một người mà mọi người đều biết, và tôi cũng phải cảm ơn ông ấy rất nhiều.

Trước khi tôi đến (Việt Nam), ông ấy đã phải gánh vác rất nhiều. Thật sự cảm ơn vì ông ấy đã giúp tôi ổn định nhanh chóng. Tất nhiên, sự thật là có áp lực. Bởi vì tôi phải tiếp tục những gì đã làm tốt.

Trong khi dùng bữa cùng nhau, tôi đã được nói rất nhiều điều về những điều khó khăn và những điều tôi cần khắc phục. Và điều đó đã giúp tôi rất nhiều”.

“Không chỉ là những danh hiệu”

Khi được hỏi rằng yếu tố nào đã giúp HLV Gong hòa nhập tốt với các cầu thủ U23, giúp họ thi đấu tốt, vị chiến lược gia 47 tuổi chia sẻ: “Họ nói rằng các cầu thủ Việt Nam không thể chơi đúng sức mình cho đến phút thứ 15 của hiệp 1. Vì vậy, tôi muốn phá vỡ rào cản đó. Tôi đã chiếu các video để tạo động lực trước mỗi trận đấu.

Cần rất nhiều thời gian để làm được điều đó. Do đó, mọi đối thủ, từ Thái Lan đến Hàn Quốc, Malaysia hay Arab Saudi, cách tôi cho họ xem video đều thay đổi. Có lần, tôi cho các cầu thủ xem băng ghi hình trận hòa 2-2 trước Thái Lan. Đến cảnh Nguyễn Văn Tùng tung cú sút và ghi bàn, họ đã hò reo. Dù không biết họ nói gì nhưng tôi cũng hiểu cảm giác của họ”.

Sau khi đã tạo bước đệm thành công với hành trình khó quên tại VCK U23 châu Á, thầy Gong cho rằng đã đến lúc ông cùng đội bóng tiếp tục cải thiện mình để bứt phá. Ông nhấn mạnh với Sporty News rằng muốn để lại một “di sản” cho thế hệ cầu thủ trẻ của Việt Nam.

“Tôi rất muốn mang về rất nhiều danh hiệu cho bóng đá Việt Nam”, HLV Gong nhấn mạnh. “Nhưng đúng hơn là (một ngày nào đó) khi tôi ra đi, tôi muốn để lại một thế hệ các cầu thủ, điều đó quan trọng hơn là một chiếc cúp.

Tôi phải nói rằng sẽ là như vậy. Cá nhân tôi nghĩ rằng đội bóng chỉ trở nên mạnh mẽ hơn khi sở hữu một đội ngũ tài năng dồi dào. Và tôi muốn tạo ra rất nhiều người như thế”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/833/hlv-gong-oh-kyun-gui-thong-diep-den-hlv-park-hang-seo-tren-bao-han-quoc/