vị trí của bạn Home sepak bolacc

HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận lỗi nhưng không lo mất ghế

“Trận thua này của đội Nam Định là lỗi do tôi. Vì tôi chưa gieo cho các cầu thủ sự tự tin chơi bóng

“Trận thua này của đội Nam Định là lỗi do tôi. Vì tôi chưa gieo cho các cầu thủ sự tự tin chơi bóng trên sân. Họ mất bóng nhiều và khi có bóng cũng không tự tin chơi, mặc dù họ đã thi đấu rất nỗ lực. Tất cả là lỗi của tôi”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ rất tâm trạng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận lỗi nhưng không lo mất ghế - ảnh 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ đang gặp khó ở đội Nam Định

Minh Tú

Ông Sỹ cũng đã nhìn nhận ra vấn đề của Nam Định là để thua quá nhiều ở những phút cuối. “Đội đã nhận nhiều bàn thua từ phút 70 trở đi. Tôi nhắc nhiều nhưng vẫn khắc phục được. Thực ra, đá sân nhà nên các cầu thủ có suy nghĩ phải thắng, điều đó dẫn đến tâm lý nhất định”, HLV Nguyễn Văn Sỹ bộc bạch.

Lý giải thêm về sự bất ổn của đội Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng con người của đội bóng thành Nam không ổn định, nhiều cầu thủ bị chấn thương, trận đấu nào cũng phải thay đổi ở một vài vị trí. “Hy vọng các cầu thủ không bị chấn thương vớ vẩn để có nhiều sự lựa chọn”, ông Sỹ nói.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận lỗi nhưng không lo mất ghế - ảnh 2

Xuân Mạnh thi đấu rất hay

Minh Tú

Những kết quả thất vọng gần đây khiến chiếc ghế của HLV Nguyễn Văn Sỹ lung lay. Tuy nhiên, huyền thoại của bóng đá thành Nam vẫn tự tin: “Tôi không lo lắng. Tôi vẫn sẽ làm việc hết sức mình, một giờ hay một phút vẫn hết mình. Tuy nhiên, nếu đội cần thay đổi để tốt hơn thì cũng tốt”.

\n

Trái ngược với tâm trạng của HLV đội chủ nhà, HLV Nguyễn Huy Hoàng tỏ rõ sự vui mừng với 3 điểm có được trên sân khách. “Cảm ơn khán giả hai đội cổ vũ hết mình. Bóng đá có không khí thế sẽ giúp hai đội chơi tốt. Khán giả đến sân đông tốt cho bóng đá Việt Nam”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận lỗi nhưng không lo mất ghế - ảnh 3

HLV Nguyễn Huy Hoàng tự tin đặt mục tiêu vào top 3 cho đội SLNA

Minh Tú

Sau trận đấu trên sân Thiên Trường, HLV Nguyễn Huy Hoàng đặc biệt nhắc đến sự tỏa sáng của hậu vệ Xuân Mạnh ở vị trí tiền vệ trung tâm: “Xuân Mạnh đá vị trí số 6 rất ổn định. Cậu ấy Thu hồi bóng và triển khai bóng đều tốt. Tuy nhiên, tôi cần Xuân Mạnh phối hợp nhóm với các cầu thủ, nhiều hơn”.

Hiện nay, SLNA đã có được 20 điểm và tạm đứng thứ 2 V-League 2022. HLV Nguyễn Huy Hoàng đã tự tin đặt mục tiêu lọt vào top 2 cho đội SLNA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/851/hlv-nguyen-van-sy-nhan-loi-nhung-khong-lo-mat-ghe/