vị trí của bạn Home spbo live scor

Tiền đạo ĐT Trung Quốc: “Chúng tôi chắc chắn mạnh hơn Việt Nam, chỉ cần chơi ở mức bình thường là thắng”

Trước buổi tập ngày 30/1, tiền đạo Wei Shihao đã đại diện cho ĐT Trung Quốc trả lời phỏng vấn. Cầu t

Trước buổi tập ngày 30/1, tiền đạo Wei Shihao đã đại diện cho ĐT Trung Quốc trả lời phỏng vấn. Cầu thủ có tính cách khá cá tính này đã có những nhận định hết sức tự tin: “Lần trước tôi cũng thi đấu ở trận gặp Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn mạnh hơn họ, và chúng tôi phải đánh bại họ lần này. Chỉ cần chơi ở mức bình thường, chúng tôi chắc chắn có chiến thắng”.

Nói về thời tiết và điều kiện tập luyện, Wei Shihao nói: “Thời tiết ấm hơn so với ở Nhật Bản. Dù sao điều đó cũng không ảnh hưởng đến chúng tôi, và địa điểm tập luyện ổn. Hôm qua chúng tôi đã tiến hành tập phục hồi và hôm nay sẽ bắt đầu tập chiến thuật”.

Như những cầu thủ trước đó, Wei Shihao cũng hướng đến chiến thắng để “làm quà” mừng năm mới cho NHM Trung Quốc.

Wei Shihao được coi là một trong những ngôi sao đáng xem nhất của ĐT Trung Quốc. Anh là tiền đạo nội hiếm hoi khẳng định được vị trí của mình tại Chinese Super League, nơi các đội bóng luôn đầu tư rất mạnh cho các ngôi sao tấn công ngoại quốc. Thậm chí, FIFA từng so sánh Wei Shihao như là “Ronaldo của Trung Quốc” với lối chơi trực diện, kỹ thuật và mang lại nhiều cảm xúc.

Sự nghiệp của Wei Shihao bắt đầu được chú ý từ khi HLV huyền thoại người Italy, Canavaro dẫn dắt Guangzhou Evergrande vào năm 2019. Anh có 11 bàn trong mùa giải đó, góp công lớn vào thành tích vô địch Super League lần thứ 8 của đội nhà.

https://sport5.vn/tien-dao-dt-trung-quoc-chung-toi-chac-chan-manh-hon-viet-nam-chi-can-choi-o-muc-binh-thuong-la-thang-20220130171122941.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/865/tien-dao-dt-trung-quoc-chung-toi-chac-chan-manh-hon-viet-nam-chi-can-choi-o-muc-binh-thuong-la-thang/