vị trí của bạn Home sepak bolacc

CĐV Việt Nam tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang-seo bằng món cháo

4 tiếng trước trước khi ĐT Việt Nam bước vào trận đấu với ĐT Lào, các CĐV tại Singapore lại tiếp tục

4 tiếng trước trước khi ĐT Việt Nam bước vào trận đấu với ĐT Lào, các CĐV tại Singapore lại tiếp tục thể hiện sự động viên ấm áp nghĩa tình. Họ đã cùng nhau gửi cho HLV Park Hang-seo và học trò nồi cháo để cả đội ăn nhẹ trước giờ ra sân thi đấu. Bữa ăn này không chỉ tiếp thêm năng lượng mà còn giúp các cầu thủ có thêm động lực trước giờ bóng lăn.

Do gặp khó khăn vì các quy định phải sinh hoạt trong khu vực khép kín từ phía chủ nhà, ĐT Việt Nam không thể tự cải thiện dinh dưỡng của các bữa ăn. Sự giúp sức của đồng bào tại Singapore vì thế mang ý nghĩa rất lớn. Những món ăn giản dị nhưng đậm chất Việt sẽ có ích rất nhiều cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện.

Theo ý kiến của một số CĐV Việt Nam tại Singapore, suất ăn mà khách sạn cung cấp cho các cầu thủ không quá nhiều, khó lòng đáp ứng đủ năng lượng cho cầu thủ tập luyện và thi đấu. Với một người chú trọng đến dinh dưỡng như HLV Park Hang-seo, đây quả thực là điều khiến ông phải đau đầu.

Tối 6/12, sẽ có rất đông CĐV Việt Nam đến sân Bishan cổ vũ cho HLV Park Hang-seo và học trò. Lá đại kỳ cũng sẽ xuất hiện trên khán đài, hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu thật tốt để mang lại niềm vui cho CĐV.

Ảnh: Hanoi Cuisine-Singapore

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/870/cdv-viet-nam-tiep-suc-cho-thay-tro-hlv-park-hang-seo-bang-mon-chao/