vị trí của bạn Home spbo live scor

Nhâm Mạnh Dũng nói gì trước trận tái đấu U.23 Thái Lan?

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập thứ 2 của U.23 Việt Nam tại Uzbekistan nhằm chuẩn bị cho trận đấu đ

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập thứ 2 của U.23 Việt Nam tại Uzbekistan nhằm chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với U.23 Thái Lan, Nhâm Mạnh Dũng nói: “Ban huấn luyện đã cho toàn đội xem băng hình và phân tích kỹ về U.23 Thái Lan. Chúng tôi đã nắm được một phần nào đó thực lực của họ. Trận chung kết SEA Games 31 vừa qua, chúng ta đã thắng về mặt tỷ số, tuy nhiên Thái Lan là đối thủ đáng gờm. Dù U.23 Việt Nam giành chiến thắng nhưng đó là trận thắng không phải là áp đảo về thế trận. Vì vậy, lần gặp lại sắp tới sẽ là trận đấu rất khó khăn”.

Nhâm Mạnh Dũng nói gì trước trận tái đấu U.23 Thái Lan? - ảnh 1

U.23 Việt Nam tập luyện trước trận tái đấu U.23 Thái Lan

VFF

Nhâm Mạnh Dũng cũng cho biết mặc dù mới được làm quen với sơ đồ chiến thuật có nhiều sự khác biệt của HLV Gong Oh-kyun, nhưng anh và các đồng đội cố gắng thích nghi, hoàn thành tốt giáo án và các yêu cầu của ban huấn luyện.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

Ở buổi tập này, Nhâm Mạnh Dũng cùng các đồng đội được HLV Gong Oh-kyun rèn đấu pháp cho trận đấu với U.23 Thái Lan. Các cầu thủ tập trung cao độ khi thực hiện các bài tập trước yêu cầu rất cao của tân HLV người Hàn Quốc.

\n Nhâm Mạnh Dũng nói gì trước trận tái đấu U.23 Thái Lan? - ảnh 2

Nhâm Mạnh Dũng (trái) đánh giá cao U.23 Thái Lan

VFF

Trưa nay (1.6), đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh cùng HLV Gong Oh-kyun sẽ tham gia họp báo trước vòng chung kết U.23 châu Á. Chiều cùng ngày, Nhâm Mạnh Dũng cùng các đồng đội có buổi tập cuối trước khi đấu với U.23 Thái Lan vào lúc 22 giờ ngày 2.6.

Trung vệ “hot boy” tiết lộ điểm nhấn trong chiến thuật 4-4-2 của U.23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/872/nham-manh-dung-noi-gi-truoc-tran-tai-dau-u-23-thai-lan/