vị trí của bạn Home sepak bolacc

U.23 Việt Nam sẵn sàng tái đấu kỳ phùng địch thủ Thái Lan

Cuộc chạm trán giữa U.23 Việt Nam với U.23 Thái Lan tạo sức hút lớn với không chỉ người hâm mộ bóng

Cuộc chạm trán giữa U.23 Việt Nam với U.23 Thái Lan tạo sức hút lớn với không chỉ người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Thái Lan mà cả khu vực Đông Nam Á. HLV, cầu thủ 2 đội đều dành cho nhau sự tôn trọng còn truyền thông Thái Lan gọi đây là cuộc chiến giữa 2 “kỳ phùng địch thủ”.

U.23 Việt Nam sẵn sàng tái đấu kỳ phùng địch thủ Thái Lan - ảnh 1

U.23 Việt Nam trong buổi tập cuối trước khi đối đầu U.23 Thái Lan ở vòng chung kết U.23 châu Á

PHÚC THẮNG

HLV Gong Oh-kyun đã chuẩn bị kỹ càng về tâm lý, kỹ chiến thuật cho các học trò trong những ngày qua đồng thời “mổ băng” phân tích điểm mạnh, yếu của U.23 Thái Lan. Ở buổi tập cuối cùng ngày 1.6, Bùi Hoàng Việt Anh cùng các đồng đội cho thấy sự nhuần nhuyễn nhất định trước triết lý mới của HLV kế nhiệm ông Park.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

Các cầu thủ U.23 Việt Nam như Bùi Hoàng Việt Anh, Nhâm Mạnh Dũng, Dụng Quang Nho, Tuấn Tài, Văn Toản…háo hức chờ tái đấu U.23 Thái Lan, đội bóng mà họ đánh bại ở chung kết SEA Games 31 cách đây 10 ngày.

\n U.23 Việt Nam sẵn sàng tái đấu kỳ phùng địch thủ Thái Lan - ảnh 2

Bùi Hoàng Việt Anh cùng các đồng đội sẵn sàng cho cuộc tái đấu với U.23 Thái Lan

PHÚC THẮNG

U.23 Thái Lan hứa hẹn “thay da đổi thịt” khi có nhiều “viện binh” đang thi đấu ở nước ngoài và có HLV am hiểu cầu thủ nội là Worrawoot Srimaka. HLV này cũng lên giây cót tinh thần cho các học trò khi nhắc lại 2 trận đấu mà ông dẫn dắt Thái Lan giành chiến thắng trước Việt Nam ở SEA Games 2017 và Nations Cup 2016. Còn với U.23 Việt Nam, HLV Gong Oh-kyun muốn các học trò quên đi trận chung kết SEA Games 31 để hướng đến mục tiêu hiện tại ở vòng chung kết U.23 châu Á.

Trung vệ “hot boy” tiết lộ điểm nhấn trong chiến thuật 4-4-2 của U.23 Việt Nam

Đội hình dự kiến ra sân của U.23 Việt Nam như sau: thủ môn Văn Toản, hậu vệ Văn Đô, Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài, tiền vệ Hai Long, Công Đến, Hoàng Anh, tiền đạo Danh Trung, Minh Bình, Nhâm Mạnh Dũng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/873/u-23-viet-nam-san-sang-tai-dau-ky-phung-dich-thu-thai-lan/