vị trí của bạn Home bet slot 889

HLV Park Hang-seo có lý do khi đánh “canh bạc” mang tên Thanh Bình

Phút 71, HLV Park Hang-seo khiến nhiều người bất ngờ khi đưa cầu thủ sinh năm 2000, Nguyễn Thanh Bìn

Phút 71, HLV Park Hang-seo khiến nhiều người bất ngờ khi đưa cầu thủ sinh năm 2000, Nguyễn Thanh Bình vào thay Bùi Tiến Dũng. Phần còn lại thì ai cũng đã rõ, Thanh Bình rõ ràng đã bị ngợp trước áp lực từ phía ĐT Trung Quốc và mắc lỗi trong hai bàn thua ở 15 phút cuối trận.

Chắc chắn khi tung Thanh Bình vào sân, HLV Park Hang-seo hiểu rằng mình đang đối diện với canh bạc có tỷ lệ rủi ro rất lớn. Tuy nhiên, có lẽ vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã thực sự “bí” về mặt nhân sự ở thời điểm đó. Việc mất cả Đoàn Văn Hậu và Đình Trọng khiến ông không có phương án thay thế tốt cho Bùi Tiến Dũng khi cần thiết.

Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ gặp chấn thương trong đợt tập trung này của ĐT Việt Nam. Trước ĐT Trung Quốc, Bùi Tiến Dũng có một vài tình huống không làm tốt nhiệm vụ. Tình huống dẫn đến bàn thua đầu tiên của tuyển Việt Nam cũng có trách nhiệm của Tiến Dũng. Anh là người dâng cao, thất bại trong tranh chấp trên không, để lộ ra khoảng trống phía sau cho Wu Lei băng xuống.

Không lâu sau đó, ĐT Trung Quốc tiếp tục có pha tấn công nguy hiểm khi Bùi Tiến Dũng để hổng số 7, còn Hồng Duy thì không theo kịp tốc độ của đối thủ. Rất may một cầu thủ áo đỏ đã việt vị.

Một phương án thay thế khác là Thành Chung cũng mới trở lại sau chấn thương, HLV Park Hang-seo không muốn mạo hiểm với sức khỏe của các học trò. Bùi Hoàng Việt Anh vốn chỉ thi đấu lệch phải, từ U23 châu Á, CLB Hà Nội đến ĐT Việt Nam. Nếu đưa cầu thủ này vào sân, đồng thời đẩy Hồng Duy lên cao để tìm kiếm bàn thắng, ĐT Việt Nam sẽ gần như “chấp người”.

Rõ ràng, HLV Park Hang-seo đã tính toán việc đưa Thanh Bình ở thời điểm nhất định nhưng có lẽ ông đã sai khi thực hiện sự thay đổi quá sớm. Cầu thủ sinh năm 2000 không sẵn sàng đối mặt với Wu Lei, một cầu thủ đang thi đấu tại La Liga (giải VĐQG Tây Ban Nha) trong 25 phút (cả bù giờ), chừng đó là quá nhiều.

Chỉ một tình huống phát hiện lỗ hổng ở vị trí Thanh Bình, khi Wu Lei đánh bại số 5 của ĐT Việt Nam ở phút 72 nhưng đánh đầu trật cột dọc, Trung Quốc đã liên tục rót bóng bổng vào khu vực này. Thanh Bình đã trải qua 25 phút dài nhất trong sự nghiệp còn non trẻ của mình. Anh cô độc và bất lực trong nỗ lực theo sát Wu Lei trong từng pha bóng.

HLV Park Hang-seo có lỗi, ông đã nhận lỗi, nhưng điều quan trọng hơn lúc này là vực dậy tâm lý cho Thanh Bình, khi ĐT Việt Nam vẫn cần anh sẵn sàng cho mọi tình huống ở trận đấu với Oman diễn ra sau đây 4 ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/893/hlv-park-hang-seo-co-ly-do-khi-danh-canh-bac-mang-ten-thanh-binh/