vị trí của bạn Home judi depo

Công Phượng: “Mong người hâm mộ luôn đồng hành cùng tuyển Việt Nam lúc khó khăn này”

Sau trận đấu, Công Phượng chia sẻ: “Rất lâu rồi tôi mới quay trở lại thi đấu. Đây là trận đấu rất kh

Sau trận đấu, Công Phượng chia sẻ: “Rất lâu rồi tôi mới quay trở lại thi đấu. Đây là trận đấu rất khó khăn cho đội tuyển cũng như tôi.

Tình thế của đội tuyển ngày càng khó khăn nên tôi nghĩ tôi và toàn đội phải nỗ lực hết sức mình, cố gắng lấy lại tinh thần chiến đấu tiếp”.

Tiền đạo sinh năm 1995 gửi gắm thông điệp tới người hâm mộ: “Tôi mong người hâm mộ luôn đồng hành cùng tuyển Việt Nam lúc khó khăn này. Tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất để cống hiến cho người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam”.

Về công tác trọng tài, Công Phượng đánh giá: “Theo tôi, tổ trọng tài trận này chưa được tốt vì những những quyết định rất chậm chạp. Tôi nghĩ vậy. Nếu nhanh hơn trận đấu sẽ hấp dẫn hơn”.

Anh nói thêm về âm thanh cổ vũ đặc trưng của CĐV khu vực Tây Á trên khán đài: “Âm thanh trên sân cũng không ảnh hưởng gì đến tôi. Tôi tập trung vào bóng đá. CĐV đến cũng là động lực hơn khi dịch Covid-19 vừa rồi không có khán giả. Giờ thì có rồi nên bóng đá trở nên sôi động hơn”.

Công Phượng thi đấu 88 phút ở trận thua 1-3 Oman. Anh hợp cùng Tiến Linh và Quang Hải thành bộ ba trên hàng công. Tình huống nổi bật nhất của anh là cú sút xa đập cột dọc ngay trước khi được thay ra.

Tuyển Việt Nam để thua 1-3 ở trận này. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số ở phút 39. Tuy nhiên, Al Sabhi, Al Khaldi và Al-Yahyaei lần lượt ghi bàn ở phút 46, 49 và 63 giúp tuyển Oman lội ngược dòng thành công.

Trọng tài chính Makhadmeh Adham đã có những quyết định đáng chú ý trong trận đấu, đặc biệt là hai tình huống thổi phạt đền và bàn thắng của tuyển Việt Nam.

Phút 16, Hồ Tấn Tài phạm lỗi với cầu thủ Oman trong vòng cấm. Trọng tài người Jordan cho rằng anh dùng tay đập vào mặt cầu thủ Oman.

Phút 39, Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số. Trọng tài Adham mất gần 3 phút để tham khảo VAR (trợ lý trọng tài video), trực tiếp xem lại tình huống và cuối cùng vẫn công nhận bàn thắng.

Phút 63, trọng tài tiếp tục tham khảo VAR trước khi thổi phạt đền lần thứ hai trong trận. Ông xác định trung vệ Duy Mạnh đã dùng tay đập vào mặt cầu thủ Oman.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam vẫn xếp cuối bảng B, chưa giành được điểm nào. Tuyển Oman vượt qua Nhật Bản, vươn lên đứng thứ 3 với 6 điểm.

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/895/cong-phuong-mong-nguoi-ham-mo-luon-dong-hanh-cung-tuyen-viet-nam-luc-kho-khan-nay/