vị trí của bạn Home spbo live scor

Duy Mạnh hạnh phúc chia sẻ video con trai bập bẹ tập gọi “bố”

Con trai Duy Mạnh tập gọi bố Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh chia sẻ một video khiến nhiều fan

Con trai Duy Mạnh tập gọi bố

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh chia sẻ một video khiến nhiều fan của anh cảm động. Trong đó, bé Ú, tên thân mật của con trai Duy Mạnh nằm cạnh mẹ và cố gắng gọi bố. Dù mới chỉ bập bẹ chưa thành chữ nhưng những hình ảnh này cũng khiến chàng tuyển thủ vô cùng hạnh phúc.

Trong vài tháng gần đây, Duy Mạnh thường xuyên xa nhà để làm nhiệm vụ với ĐT Việt Nam. Gọi điện về cho gia đình, được nhìn cậu con trai kháu khỉnh qua màn hình thôi cũng mang lại động lực lớn cho Duy Mạnh. Hiện tại, anh đang tập trung ở Saudi Arabia chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Những khoảnh khắc đáng yêu của con trai Duy Mạnh

Trong đợt tập trung lần này, Duy Mạnh còn bỏ lỡ sinh nhật đầu tiên của bé Ú. Dù đáng tiếc nhưng gia đình, người thân đều hiểu rằng đó điều bất khả kháng.

Vào ngày 2/9 tới, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu với Saudi Arabia. Sau đó, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam tiếp đón Australia. Dù được chơi tại Mỹ Đình, thế nhưng các tuyển thủ cũng không nhận được sự cổ vũ trực tiếp của NHM cũng như gia đình do trận đấu được tổ chức không khá giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/898/duy-manh-hanh-phuc-chia-se-video-con-trai-bap-be-tap-goi-bo/