vị trí của bạn Home bettingslot

Video Duy Mạnh lăn xả phá bóng cứu thua cho tuyển Việt Nam

Duy Mạnh liên tiếp cản phá bóng cứu thua cho tuyển Việt NamTuyển Việt Nam đang có lợi thế trước tuyể

Duy Mạnh liên tiếp cản phá bóng cứu thua cho tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam đang có lợi thế trước tuyển Saudi Arabia khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải có cú sút tuyệt đẹp hạ gục đối thủ ngay ở phút thứ 3 của trận đấu.

Trước đối thủ mạnh liên tục tấn công và tạo những mũi tấn công về phía khung thành của thủ môn Bùi Tấn Trường, hàng thủ của ĐT Việt Nam đã phải làm việc hết công suất. Đáng khen ngợi là hậu vệ Đỗ Duy Mạnh khi có nhiều tình huống cản phá, bảo vệ vững chắc khung thành của Việt Nam.

Đáng chú ý là tình huống ở phút 16, khi đội trưởng Alfaraj có cơ hội tung cú dứt điểm trong vùng cấm. Tuy nhiên, pha lăn xả, dùng lưng cản bóng của Duy Mạnh đã cứu nguy cho tuyển Việt Nam.

Tiếp sau đó, là tình huống tiền đạo Almuwallad thoát xuống và đẩy bóng vượt qua cả thủ thành Tấn Trường. Dù vậy, Duy Mạnh vẫn kịp lùi về đúng lúc để cản phá, cứu cho tuyển Việt Nam khỏi một bàn thua trông thấy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/899/video-duy-manh-lan-xa-pha-bong-cuu-thua-cho-tuyen-viet-nam/