vị trí của bạn Home sepak bolacc

Hai nữ trọng tài bắt chính trận tuyển futsal Việt Nam đấu CH Czech tại World Cup 2021

Tổ trọng tài bắt chính trận đấu cuối cùng của Việt Nam tại bảng D VCK Futsal World Cup 20201 gồm: Tr

Tổ trọng tài bắt chính trận đấu cuối cùng của Việt Nam tại bảng D VCK Futsal World Cup 20201 gồm: Trọng tài chính là Maria Estefania Pinto người Argentina. Trọng tài thứ 2 là nữ trọng tài Valeria Palma đến từ Chile.

Trọng tài thứ 3 là trọng tài người Costa Rica ông Ronny Castro Zumbado. Trọng tài thời gian ông Henry Gutierrez người Bolivia Republic. Trợ lý trọng tài Cristian Espindola người Chile.

Hai trọng tài bắt chính trên sân trận đấu lần này đều là nữ. Cả hai đã bắt chính trận đấu giữa đội bóng số 1 thế giới là Tây Ban Nha và Nhật Bản vào ngày 17/9. Cuộc so tài này kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về Tây Ban Nha. Đây cũng là lần thứ 2 trong mùa giải 2 nữ trọng tài này cùng bắt chính trong một trận đấu tại kỳ futsal World Cup 2021.

Trận đấu giữa Việt Nam và CH Czech sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 19/9. Bước vào trận đấu này Việt Nam cần ít nhất một trận hòa để chắc suất đi tiếp vào vòng 16 đội tại VCK Futsal World Cup 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/900/hai-nu-trong-tai-bat-chinh-tran-tuyen-futsal-viet-nam-dau-ch-czech-tai-world-cup-2021/